Nâng ngực tự thân

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, ‘nâng ngực tự thân’ đang là từ khóa vô cùng “hot”. Nó được tìm hiểu khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, bài viết sau sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn lý do tại sao nâng ngực tự thân lại “hot” đến vậy. Và cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!

Continue reading Nâng ngực tự thân

Bác sĩ nâng ngực đẹp

“Xin chào bác sĩ, nghe các chị em chia sẻ ở TPHCM có bác sĩ nâng ngực đẹp lắm mà em ở tận Hà Nội nên khá phân vân về quyết định có nên vào SG để phẫu thuật hay không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực như vậy khi nào hồi phục ạ? Sau phẫu thuật có nên đi bằng máy bay hay không? Mong nhận được lời hồi đáp từ bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn.” (Cẩm Tú, Hà Nội)

Continue reading Bác sĩ nâng ngực đẹp

Giá cả nâng ngực

“Xin chào bác sĩ, nghe nói đến bác sĩ và trung tâm đã lâu nhưng hôm nay mới dám nhờ bác sĩ tư vấn một số vấn đề trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực. Do nhà em không phải ở Sài Gòn, nên để tiết kiệm thời gian đi lại, em muốn hỏi nâng ngực có nhanh lành không ạ? Mất khoảng bao lâu để hoạt động bình thường và giá cả nâng ngực hiện nay như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.” (Tú Quyên, Đồng Nai)

Continue reading Giá cả nâng ngực

Chi phí nâng ngực sa trễ

“Xin chào bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, sinh con đến nay đã được 2 bé và cũng khoảng 2 năm rồi. Nhưng ngực của em ngày càng nhũng nhão nhiều lắm, nhiều lúc đi làm hay đi chơi em cũng tự ti quá! Nhiều người khuyên em đi nâng ngực để nhanh chóng thấy kết quả. Nhưng em vẫn còn khá băn khoăn, không biết nâng ngực như vậy có an toàn không? Chi phí nâng ngực sa trễ giống em như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp này. Em xin cảm ơn nhiều ạ!.” (Hà Giang, Quận 5)

Continue reading Chi phí nâng ngực sa trễ

Công nghệ nâng ngực mới nhất

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm luôn cập nhật liên tục những công nghệ nâng ngực mới nhất tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình. Cùng tìm hiểu xem công nghệ thẩm mỹ hiện đại nào đang “làm mưa làm gió” khiến chị em đứng ngồi không yên hiện nay?

Continue reading Công nghệ nâng ngực mới nhất

Đã ai nâng ngực chưa

“Xin chào bác sĩ, sau sinh đến nay vòng ngực của em lại teo và chảy xệ nhiều quá. Muốn ăn diện như các mẹ đi chơi này nọ nhưng không dám. Nên sau nhiều lần tìm hiểu đã ai nâng ngực chưa thấy cũng khá an tâm nên em cũng muốn làm xem sao. Vậy nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiệu nay và hiệu quả duy trì được bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ.” (Mỹ Hạnh, Quận 3)

Continue reading Đã ai nâng ngực chưa

Hình ảnh nâng ngực đẹp

Một trong những yếu tố khẳng định chất lượng, uy tín của một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp chính là hình ảnh hậu phẫu. Tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, với xu hướng tân trang vòng 1 hiện nay, chúng tôi đã mang lại rất nhiều hình ảnh nâng ngực đẹp cho khách hàng. Một mặt giúp khách hàng có đủ động lực làm đẹp, mặt khác lại khẳng định được tay nghề, chất lượng của trung tâm!

Continue reading Hình ảnh nâng ngực đẹp

Kinh nghiệm nâng ngực Webtretho

“Xin chào bác sĩ, sau khi dò hỏi nhiều topic về kinh nghiệm nâng ngực Webtretho của các chị em. Em quyết định sang trung tâm để xin tư vấn nâng ngực từ bác sĩ. Chuyện là ngực của em không phát triển như các chị em khác, từ lúc dậy thì đến nay nó cứ ở mức đó. Mong bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp của em có nâng ngực được không? Và có ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn bác sĩ.” (Thuý Vi, Quận 4)

Continue reading Kinh nghiệm nâng ngực Webtretho

Nâng ngực vĩnh viễn

“Xin chào bác sĩ, em nghe nói nâng ngực hiện nay hiệu quả lắm với không còn đau như ngày xưa nên em cũng muốn làm để cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên không biết phương pháp có mang đến hiệu quả nâng ngực vĩnh viễn không ạ? Em thấy nhiều chị làm xong có 2 3 năm là phải bỏ rồi nên khá hoang mang! Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn ạ!” (Tố Thanh, Quận 12)

Continue reading Nâng ngực vĩnh viễn

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được khá nhiều chị em lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Vậy đó là những ưu điểm gì? Phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những phân tích sau đây!

Continue reading Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân