Túi nâng ngực motiva

Túi nâng ngực motiva là một trong những túi nâng ngực “hot” nhất trong thời gian gần đây. Vì khi sử dụng túi ngực này, vòng 1 không chỉ quyến rũ vô cùng mà còn được tự nhiên như thật. Vì thế, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để thấy rõ hơn về hiệu quả tuyệt vời của túi ngực này mang lại nhé.

Continue reading “Túi nâng ngực motiva”

Túi nâng ngực polytech

Hiện nay, dịch vụ làm đẹp bằng túi nâng ngực polytech nổi lên như một trào lưu mới. Khiến cho chị em ai cũng “quên ăn quên ngủ” để tìm hiểu về phương pháp nâng ngực này. Chính vì thế, bài viết sau sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về túi nâng ngực polytech “thần thánh” này. Cùng tìm hiểu nhé.

Continue reading “Túi nâng ngực polytech”

Nâng ngực từ nách

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này ạ. Chuyện là em mới tình cờ xem được bài viết nói về về nâng ngực từ nách. Nhưng em đang thắc mắc không biết nếu nâng ngực như vậy thì có để lại sẹo không bác sĩ. Nếu được cho em xem mấy hình khách thật bên mình nha. (Ngọc Trang – TP. Hồ Chí Minh).

Continue reading “Nâng ngực từ nách”

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Chắc hẳn, phương pháp nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng đã không còn xa lạ gì với các chị em. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về phương pháp nâng ngực này. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp mọi người đến gần hơn với cách thẩm mỹ vòng 1 “được lòng” khá nhiều chị em trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu qua nhé!

Continue reading “Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng”

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em định đi nâng ngực và cũng có tìm hiểu về các loại túi ngực. Nhưng mà mấy loại túi này dùng được lâu không bác sĩ, hay phải thay ra thay vào nhiều lần? Và nếu như dùng loại túi ngực tốt nhất hiện nay thì nâng ngực sử dụng được bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em nha. (Kiều Giang – TP. Hồ Chí Minh).

Continue reading “Nâng ngực sử dụng được bao lâu”

Nâng ngực từ rốn

Nhắc đến nâng ngực thẩm mỹ, chắc chắn bạn chỉ nghĩ đến việc đặt túi ngực vào khoang ngực thông qua đường nách/ quầng vú/ dạ vú. Vậy có bao giờ bạn nghe đến nâng ngực từ rốn? Ít được nhắc đến nhưng không phải không có bởi phương pháp này được thực hiện khá phức tạp. Chỉ trong một vài trường hợp mới có thể áp dụng kỹ thuật nâng ngực này!

Continue reading “Nâng ngực từ rốn”