nâng ngực hiện đại 4

Hiện nay với rất nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại, việc sở hữu một bộ ngực căng tròn, quyến rũ không còn là điều quá khó với các chị em. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu khuyết điểm riêng, vì vậy để có hiệu quả tốt nhất, chị em nên tìm hiểu rõ và lựa chọn cách tốt và phù hợp nhất với mình.

bra silicon nâng ngực 4

Ngọc My : Xin chào bsi, ngực em không được đầy đủ cho lắm, nên em thường không dám bỏ mấy cái bra silicon nâng ngực ra ngoài. Mà e biết dùng cái đó nó chỉ phô ra bên ngoài thôi bên trong ko có gì cg đáng sợ lắm. Tại sau này còn chuyện chồng con, gia đình nữa. E quyết định sẽ đi nâng ngực ko chỉ vì cái mã đẹp mà còn vô vàn những chuyện sau này. Mà bsi cho e hỏi sau khi nâng ngực cơ thể có bị ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con, cho con bú không ạ. Với giá cả thì hiện tại bây giờ đang là bao nhiêu ?

nâng ngực có ảnh hưởng gì không 4

Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Em đang tính đi nâng ngực cải thiện vòng một của mình. Nhưng em vẫn còn rất băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không, nhất là cảm giác ở ngực, sức khỏe rồi khả năng sinh em bé về sau đó ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ạ. (Thiên Nga — Cà Mau)