Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp thẩm mỹ xuất hiện rất lâu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp ứng nguyện vọng của những ai muốn nâng ngực nhưng không tác động dao kéo. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Liệu có ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa hay nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả không? Và phương pháp này liệu có an toàn cho sức khoẻ?

Có ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân thành công hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp những bầu ngực nhỏ lép, kém sang bước lên một tầm cao mới. Với dáng ngực căng tròn săn chắc, quyến rũ mọi ánh nhìn.

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Không có sự tác động của dao kéo, không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào
  • Dùng chính mỡ tự thân ở vùng đùi, mông, tay, … để nâng ngực, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể
  • Vừa giúp cơ thể trở nên gọn gàng, vừa giúp bạn có vòng 1 như mong muốn
  • Không xảy ra bất kì biến chứng hay ảnh hưởng đến các dây thần kinh thụ cảm, tuyến sữa.
  • Đạt được hiệu quả nhanh chóng, tức thì

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân
Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với những ưu điểm như trên, nâng ngực bằng mỡ tự thân từ lúc xuất hiện đã là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Giúp bạn trả lời câu hỏi có ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân và không hài lòng?

Bên cạnh những ưu điểm như trên, nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm. Vì vậy, bất kì ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân đều có nhận xét rằng: Hiệu quả sau phẫu thuật chỉ duy trì từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian này, ngực nhỏ lại đáng kể. Theo các chuyên gia, những ai không đáp ứng được lượng mỡ cần chiết tách để bơm lên vùng ngực cũng không được thực hiện phương pháp này. Vậy nên giải pháp này vẫn còn hạn chế người thực hiện.

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp an toàn?

Bên cạnh nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp vòng 1 của bạn căng đầy chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất. Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị nội soi hiện đại. Chất liệu độn tương thích với cơ thể mà không có bất kì biến chứng nào.

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật thực hiện cũng tương tự như quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân. Chỉ khác bước thực hiện thay vì dùng mỡ tự thân bơm vào ngực thì nâng ngực nội soi dùng túi ngực dạng gel đặt dưới cơ ngực lớn để mang lại vòng 1 ưng ý cho khách hàng.

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hiệu quả duy trì trọn đời, ngày qua ngày vòng ngực lại càng tự nhiên hơn lúc mới vừa phẫu thật. Sau khoảng 1 – 3 tháng, vòng ngực đã phục hồi hoàn toàn, bằng mắt thường khó biết được sự tác động của dao kéo.

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân
Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn được gì khi nâng ngực nội soi tại TMV?

Những ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng đêu hài lòng với chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Khi:

  • Có được bầu ngực căng tròn nhanh chóng nhờ vào bàn tay, kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 20 năm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
  • Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh với thiết bị, phòng phẫu thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ gây mê và cấp cứu chuyên nghiệp

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Được chăm sóc nghỉ dưỡng 1 đêm tại bệnh viện và ổn định sức khoẻ từ 1 – 2 ngày tại Thẩm mỹ viện không mất thêm chi phí
  • Chất liệu túi độn được sử dụng hoàn toàn nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Được cục FDA chứng nhận về độ an toàn, nguồn gốc, tương thích cơ thể. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại túi phù hợp với nhu cầu của mình:

Ai đã nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Nhiều chương trình ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI  dành cho 30 khách hàng nhanh tay đăng ký dịch vụ nâng ngực.

[phauthuatnguc-gia]

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hay có nhu cầu đăng ký. Bạn có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *