Hành trình làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng với các chị em. (Đặc biệt là những ca đại phẫu phức tạp như nâng ngực.) Do đó, trước khi quyết định làm đẹp, các Eva thường đắn đo và tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hơn hết là một vị bác sĩ hội tụ đủ chuyên môn lẫn kinh nghiệm để “gửi gắm” niềm tin. Và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sáng lập đã ra đời. Mang đến cho các chị em sự lựa chọn hoàn hảo, đồng hành cùng chị em trên mỗi bước đường làm đẹp.
Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hoa Kỳ và trải qua quá trình tu nghiệp, trau dồi kiến thức trong nhiều năm tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đây đều là những quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất, cũng như quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, rất đáng để học hỏi.

Với tâm niệm luôn mang đến chất lượng tốt nhất trong từng dịch vụ. Cùng tầm nhìn xa rộng, luôn đổi mới không ngừng và ứng dụng mọi công nghệ hiện đại vào quy trình làm đẹp. Giúp các chị em sở hữu được nét đẹp hoàn mỹ nhất sau phẫu thuật. Đó cũng chính là mong muốn của một vị Bác sĩ chuyên khoa đầy tâm huyết như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
Nhiều khách hàng sau khi được Bác sĩ phẫu thuật đã vô cùng tin tưởng và để lại nhiều nhận xét, cảm nhận về bác sĩ. Đó cũng là một minh chứng phần nào để nói lên tấm lòng và y đức của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người mà các chị em có thể yên tâm tuyệt đối để “gửi trọn niềm tin” trên mỗi bước đường “trùng tu” nhan sắc.
Bạn muốn được “lột xác” với ngoại hình hoàn toàn mới? Bạn muốn được sở hữu những vẻ đẹp hấp dẫn “vạn người mê”? Nhanh tay đăng ký tư vấn cùng chuyên gia Ngô Mộng Hùng. Bạn sẽ được Bác sĩ chia sẻ tường tận về những kỹ thuật làm đẹp vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay. 

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 093 300 1 300 Tư vấn online (click để chat)
  Hướng dẫn đường đi (click xem chỉ dẫn)   Yêu cầu gọi lại tư vấn (click để yêu cầu)