Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, một trong những vấn đề bạn quan tâm nhất chính là biến chứng sau phẫu thuật. Vậy với một phương pháp hiện đại và nhiều ưu điểm như nâng ngực bằng mỡ tự thân thì sau phẫu thuật, biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Cùng chuyên gia giải đáp rõ hơn về vấn đề này nhé!

Những biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân cụ thể là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay còn gọi là hút mỡ bơm ngực. Sử dụng mỡ của chính khách hàng từ những vùng dư mỡ: bụng, cánh tay, mông, đùi, … để bơm vào ngực nhằm tạo một khuôn ngực đầy đặn hơn.

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ sau khi được hút ra, cần trải qua quá trình chiết tách ly tâm để giữ lại những tế bào sống. Có như vậy mới đạt được hiệu quả sau phẫu thuật. Tuy nhiên nếu quy trình này thực hiện không đúng sẽ khiến tắc vùng tiêm mỡ, gây viêm tấy kéo dài. Dẫn đến nhiễm trùng máu ảnh hưởng cực nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hoặc nếu kết quả thực hiện phẫu thuật thành công, hiệu quả chỉ duy trì trong khoảng 3 – 5 năm. Sau thời gian này, mỡ được tiêm vào sẽ bắt đầu tiêu biến 1 phần. Một phần khác sẽ xảy ra hiện tượng vôi hoá, làm xuất hiện các u, xơ quanh ngực, lâu dài ảnh hưởng đến sức khoẻ

Làm sao tránh biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với những biến chúng nâng ngực bằng mỡ tự thân trên đây, khiến khá nhiều người e dè với phương pháp này. Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn “tân trang” cho vòng 1 của mình. Mà không lo lắng về biến chứng sau phẫu thuật. Bởi:

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Nâng ngực nội soi khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của vùng ngực
  • Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các dây thần kịn, tuyến sữa
  • Hồi phục nhanh trong vòng 1 – 3 tháng (tuỳ cơ địa)
  • Hiệu quả duy trì trọn đời bởi túi nâng ngực mềm mại, dẻo dai, có độ bền.

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân
Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân
Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực nội soi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng an toàn không?

Nâng ngực nội soi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng được trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Từ khâu thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tốt, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực to-đẹp-đều-tự nhiên.

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật nội soi hiện đại tại bệnh viện An Sinh giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần. Nên bác sĩ sẽ dễ thực hiện phẫu thuật, mà không có ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa. Cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp, tận tình giúp bạn trải qua một ca phẫu thuật nhanh chóng, an toàn nhất.

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Toàn bộ chất liệu độn ngực sử dụng tại trung tâm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng, đa dạng các loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn:

Biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có 1 đêm nghỉ lại tại bệnh viện để theo dõi sức khoẻ hậu phẫu. Tiếp tục nghỉ dưỡng 1 – 2 ngày tại Thẩm mỹ viện mà không mất bất kì 1 khoản chi phí nào.

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong tháng này, bạn sẽ có cơ hội làm đẹp với chi phí cực kì ưu đãi. Và nhiều CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI dành cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký dịch vụ:

[phauthuatnguc-gia]

Nếu vẫn còn lo lắng về biến chứng nâng ngực bằng mỡ tự thân và không biết nên thực hiện phương pháp nào. Nâng ngực nội soi chính là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Mọi thông tin hay thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *