Chị Đoan Trang: "Làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi"

“Chị em chúng ta ai cũng thích có vòng ngực đẹp và với một người sinh ra với vòng 1 phẳng lì như tôi, ước ao đó lại càng cháy bỏng. Không` biết tôi đã thử bao nhiêu cách để cải thiện kích cỡ ngực, từ độn, massage, kem nâng ngực, chế độ ăn… mà kết quả chỉ càng khiến nỗi thất vọng thêm lớn. “Phép màu” chỉ đến khi tôi quyết định nâng ngực, như bạn thấy đấy, giờ tôi đã “đầy đặn” hơn trước nhiều rồi.” Chị Đ.T, Bình Phước.

Nâng ngực nội soi

Chị T có vòng 1 “khiêm tốn” dù mặc chiếc đầm ôm sát phần ngực (ảnh trái) . Nhưng giờ chị đã sở hữu khuôn ngực “căng phồng” dù giấu sau chiếc áo rộng (ảnh phải).

Nâng ngực nội soi

Vóc dáng thon thả tươi trẻ của chị T cùng với khuôn ngực đẹp giúp hình ảnh chị thêm “tỏa sáng” 

Nếu là lần đầu gặp chị T, chắc chắn không ai có thể đoán ra “núi đôi” nóng bỏng của chị có được là nhờ đôi tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ. Đặc biệt là túi ngực mềm mại được đưa vào ngực nhờ phương pháp nâng ngực nội soi giúp cho vẻ đẹp vòng 1 được tôn lên gấp nhiều lần.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

“Tôi luôn cho rằng việc thẩm mỹ chỉ phù hợp với độ tuổi thanh niên trong khi tôi đã gần 50 rồi, có lẽ không nên “cố” nữa (cười). Nhưng rồi, nhờ sự khích lệ từ gia đình, bạn bè và cả ước muốn làm đẹp của chính bản thân tôi, tôi đã vượt qua nỗi lo lắng ban đầu để thực hiện giấc mơ vòng 1 hấp dẫn.”

Nâng ngực nội soi

Chị T bên cạnh bạn thân. Vòng ngực của chị giờ đây căng tròn nở nang, đẹp không thua gì “gái đôi mươi”

Nâng ngực nội soi

Nói về việc sau thẩm mỹ nâng ngực, chị cảm nhận như thế nào về kết quả, chị T vui vẻ cho biết: “Nâng ngực xong, tôi tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ vì không muốn vết mổ bị ảnh hưởng. Tuần đầu cũng có chút khó chịu vì phải băng ép ngực liên tục, nhưng qua đến tuần thứ 2 thì cảm giác đó giảm dần. Sau khoảng 3 tuần thì tôi bắt đầu năng ra ngoài và massage ngực nhẹ, cảm giác đau lúc đầu cũng đỡ hơn. Nói chung toàn bộ quá trình từ thực hiện cho đến chăm sóc sau đó đều không quá nặng nề như tôi lo lắng lúc đầu.”

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Nét đẹp duyên dáng và quyến rũ không phải ai cũng sở hữu của người phụ nữ thành đạt

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Chị T vẫn rất “sexy” dù đã gần 50 tuổi

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Vẻ đẹp nào cũng đều có thể tạo nên nếu bạn muốn và tìm đến đúng nơi tin cậy thực hiện. Chị T là một trong số hàng ngàn phụ nữ đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đã có được vẻ đẹp như chị mong muốn.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *