Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

“Lúc này tôi tăng cân không kiểm soát, béo quá rồi!”, “Ôi! Sao mà ngực tôi “phẳng lì thế này”…Phải làm thế nào đây? Đã có ngay phương pháp nâng ngực bằng bằng mỡ tự thân mới nhất thị trường. Vừa giải quyết “mớ” mỡ thừa “đáng ghét”. Vừa nâng cấp hoàng tráng cho vòng 1. Thật còn gì tuyệt vời hơn! Vậy, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu? Được thực hiện thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau đây để biết được những thông tin hấp dẫn nhé.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân mới nhất là bao nhiêu?

Nếu những chị em nào muốn biết chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu. Hãy tham khảo ngay bảng giá mới nhất tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì trung tâm cung cấp nhiều mức giá của các dịch vụ khác nhau. Chứ không riêng gì chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân, hay nâng ngực nội soi cả.

[phauthuatnguc-gia]

TIN HOT: Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân cùng nhiều dịch vụ nâng ngực khác đang được “KHUYẾN MÃI CỰC ĐỈNH”, lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG. Vì vậy, các chị em hãy tranh thủ cơ hội này. Đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để “rinh” về những suất làm đẹp cực “hời” nhé.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân – Phương pháp làm đẹp hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lại “được lòng các chị em đến vậy. Mà bởi những phương pháp này đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các Eva sau 1 lần thẩm mỹ.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, sẽ thực hiện bằng cách chiết tách phần mỡ thừa từ chính cơ thể. Sau đó cấy vào vùng ngực cần thẩm mỹ. Giúp ngực trở nên căng tròn nhanh chóng. Tuy nhiên, lớp mỡ này nếu để lâu sẽ không tốt cho cơ thể. Do đó, để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn. Các chị em nên chọn thực hiện nâng ngực nội soi.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là một công nghệ thẩm mỹ được đánh giá là “siêu vượt trội”. Hội tụ nhiều ưu điểm siêu việt như: tính thẩm mỹ cao, hiệu quả nhanh chóng, duy trì nét đẹp lâu dài, v.v. Sau 90 phút phẫu thuật, đảm bảo các Eva sẽ hoàn toàn rũ bõ được vòng 1 lép xẹp nhàm chán của ngày nào.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân – Kết quả “cực sốc” sau phẫu thuật

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện được thực hiện theo quy trình khép kín. Với công nghệ làm đẹp đến từ Hoa Kì, Hàn Quốc. Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian thực hiện. Cũng như đảm bảo kết quả sau phẫu thuật là hoàn mỹ nhất.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trong quá trình thực hiện, chuyên gia Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm), sẽ sử dụng kỹ thuật mới nhất. Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng phẫu thuật, tuyến sữa.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đặc biệt, thẩm mỹ viện còn nhập khẩu 100% túi ngực cao cấp. Khi dùng sẽ chống tràn gel, chịu được áp suất, lực tác động lớn. Không những vậy mà còn mềm mại, bền bỉ. Tạo cảm giác thoái mái, tự nhiên khi sử dụng.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân – Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu

Là địa chỉ thẩm mỹ số 1 tại khu vực. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em lựa chọn. Mỗi khi có nhu cầu tân trang lại nhan sắc của mình.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỗi năm, thẩm mỹ viện đã tiếp đón hơn 1000 ca phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, nâng ngực chảy xệ được nhiều chị em đặc biệt lựa chọn. Để mang lại “đôi gò bồng đảo” hoàn hảo không tỳ vết.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chính vì thế, những Eva nào muốn sở hữu vẻ đẹp chuẩn quyến rũ. Khiến chàng “mê đắm” không rời bước. Thì hãy tự tin đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để “hô biến” nhan nhắc của mình nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *