Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

“Xin chào bác sĩ, sau khi xem clip nâng ngực bằng mỡ tự thân tại trung tâm. Em cảm thấy khá yên tâm khi thực hiện cách này và có ý định làm luôn cho nóng. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em để em có thể thực hiện được không? Với lại chi phí thực hiện như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.” (Mỹ Hân, Quận 5)

Xin chào Mỹ Hân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để thực hiện nâng ngực như clip nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn đã xem, chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này như sau:

Phẫu thuật như clip nâng ngực bằng mỡ tự thân ra sao?

Mỹ Hân thân mến! Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là ca đại phẫu được tiến hành phức tạp. Bằng cách dùng các dụng cụ chuyên dụng lấy mỡ thừa ở những vùng dư: đùi, bắp tay, mông, … Sau đó tiến hành lọc ly tâm, chiết tách, giữ lại tế bào mỡ sống, khỏe mạnh. Rồi cấy ngược vào vùng ngực một lượng phù hợp theo tư vấn của bác sĩ. Giúp ngực căng tròn lên, đầy đặn như thật. Mà không có vết tích của phẫu thuật, thẩm mỹ. Hiệu quả tức thì ngay sau khi thực hiện.

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang đến hiệu quả trong vòng 3 – 5 năm. Vì những mô mỡ được tiêm vào ngực sẽ tự tiêu, hoặc bị vôi hoá tạo thành những u, xơ quanh 2 bầu vú. Vậy nên nếu có nhu cầu nâng ngực, ngoài clip nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn có ý định thực hiện. Mỹ Hân có thể thực hiện nâng ngực bằng cách đặt túi ngực nội soi để duy trì hiệu quả lâu dài nhé!

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp hiệu quả hơn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cũng giống như clip nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực nội soi hiện nay cũng có clip giúp bạn hình dung rõ hơn quy trình thực hiện. Đây là một trong những giải pháp nâng ngực được các chị em lựa chọn. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân
Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của vòng 1
  • Kỹ thuật nội soi hiện đại, mang đến hiệu quả vượt trội
  • Sau 1 – 3 tháng, bạn đã có 1 bầu ngực đẹp không tì vết

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân
Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Hiệu quả duy trì trọn đời mà không có bất kì biến chứng nào
  • Đa dạng các loại túi nâng ngực giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Tuỳ vào nhu cầu và độ đẹp bạn mong muốn. Chi tiết hơn, bạn có thể xem thêm bảng so sánh chi tiết dưới đây:

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực nội soi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn được gì?

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn, phẫu thuật nâng ngực đều do bác sĩ Hùng thực hiện
  • Túi ngực sử dụng tại trung tâm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Được cục FDA chứng nhận độ an toàn, chất lượng, nguồn gốc, phù hợp với mọi cơ địa.
  • Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, tiên tiến tại bệnh viện An Sinh. Nơi tiến hành phẫu thuật chuyên nghiệp, nhằm mang đến khách hàng sự yên tâm khi phẫu thuật

Clip nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Kết thúc phẫu thuật được nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện theo dõi sức khoẻ. Và nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện đến khi sức khỏe phục hồi, vùng ngực ổn định
  • Chi phí hợp lý, giá cả phải chăng. Dành cho 2 cả dịch vụ nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với chương trình KHUYẾN MÃI nhiều ƯU ĐÃI dành cho 30 khách hàng ĐẦU TIÊN liên hệ đăng ký.

[phauthuatnguc-gia]

Một đôi gò bồng đảo đẹp thu hút mọi ánh nhìn xung quanh có phải là điều mà Hân mong ước? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực nội soi. Bạn có thể mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mà không mất thêm khoản chi phí nào nhé!

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *