Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một ca phẫu thuật khá phức tạp yêu cầu nhiều yếu tố. Với sự kết hợp của nhiều kỹ thuật để mang đến một hiệu quả phẫu thuật tốt nhất. Vậy nên, sự xuất hiện của nhiều sơ sót trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay, khiến khách hàng vẫn còn ái ngại việc có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của phương pháp nâng ngực này nhé!

GIẢI ĐÁP: Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng các mô mỡ tự thân từ các vùng dư mỡ trên cơ thể: đùi, bụng, cánh tay, … của chính khách hàng. Sau đó dùng hệ thống dụng cụ chuyên dụng để chiết tách, ly tâm giữ lại lượng mỡ nguyên chất, khoẻ mạnh và bơm vào vùng ngực. Mà không hề có sự tác động của dao kéo để cắt rạch hay bóc tách. Một phần giúp cơ thể gọn gàng, săn chắc, mặt khác giúp vùng ngực sau khi nâng mềm mại, đẹp tự nhiên hơn!

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân? Hay dùng cách khác?

Mặc dù phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có vô vàn những ưu điểm như trên. Tuy nhiên cách này vẫn còn khuyết điểm, khiến chị em vẫn còn lo lắng có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không? Bởi vì, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ duy trì trong khoảng 3 – 5 năm. Sau thời gian này, vùng ngực sẽ quay trở lại hình dáng ban đầu, không còn độ căng tròn, nảy nở nữa. Chưa kể có trường hợp còn có hiện tượng vôi hoá làm xuất hiện các u, xơ xung quanh bầu ngực. Ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vì vậy tốt hơn và toàn diện hơn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực nội soi. Mặc có sự can thiệp của dao kéo, nhưng không đáng kể, thậm chí còn không để lại sẹo xấu, hay bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật. Hiệu quả phẫu thuật nâng ngực nội soi duy trì trọn đời. Bầu ngực vẫn mềm mại, căng tròn, đẹp tự nhiên không tì vết.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực nội soi có gì đặc biệt tại TMV BS Ngô Mộng Hùng

Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng từ A – Z:

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí từ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và chắc chắn đây cũng là người chịu trách nhiệm chính khi tiến hành phẫu thuật
  • Trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi hoàn hảo. Đảm bảo an toàn với quy trình khép kín, đạt chuẩn tại bệnh viện An Sinh

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Chất liệu độn ngực mềm mại, dẻo dai, có độ bền vĩnh cửu, được bảo hành trọn đời. Nhiều loại túi ngực và mức giá khác nhau giúp bạn dễ lựa chọn.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Chăm sóc tận tình trước – trong – và sau khi phẫu thuật. Với 1 đêm nghỉ lại tại bệnh viện để theo dõi và nghỉ dưỡng 1 – 2 ngày tại Thẩm mỹ viện đến khi sức khoẻ ổn định.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Chi phí hợp lý, công khai, niêm yết. Hoàn toàn không phát sinh bất kì chi phí nào. Kể cả chi phí nghỉ dưỡng. Đặc biệt còn được nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi khi trở thành 1 trong 30 khách hàng ĐẦU TIÊN đăng ký dịch vụ tại trung tâm:

[phauthuatnguc-gia]

Đánh giá từ khách hàng có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Hàng nghìn khách hàng đã nâng ngực bằng mỡ tự thân tại TMV BS Ngô Mộng Hùng. Với sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ ban đầu:

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, phương pháp tốt nhất bạn nên thực hiện vẫn là nâng ngực nội soi. Vậy nên bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này hay đắn đo không biết chọn phương pháp nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *