Giá nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ hiện nay là một trong những phương pháp giúp chị em tìm lại “vùng núi đôi” thời thanh xuân. Thế nhưng vì lý do tài chính làm bạn không thể thực hiện. Thì hôm nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẵn sàng mang đến cho bạn mức giá nâng ngực chảy xệ cực ưu đãi. XEM NGAY để biết thêm chi tiết!

Ưu đãi “tận nóc” giá nâng ngực chảy xệ tại trung tâm

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, tay nghề bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn mang đến cho khách hàng giá nâng ngực chảy xệ cực ưu đãi trong tháng này. Duy nhất chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký dịch vụ. Với chi phí ưu đãi giảm giá lên đến 10 triệu đồng:

[phauthuatnguc-gia]

*** Với những ai có thêm nhu cầu đặt túi ngực để có được bầu ngực tròn, đầy đặn, tự nhiên hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các loại túi ngực hiện có tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chi phí khi kết hợp cả nâng ngực chảy xệ và đặt túi ngực sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất. Giúp bạn làm đẹp với mức giá hợp lý hơn.

Giá nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn hay không?

Nhiều lý do khiến ngực chảy xệ. Tuy nhiên dù là nguyên nhân nào thì phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đều có thể khắc phục triệt để. Với hàng tá những ưu điểm của phương pháp:

Giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ

 • Có được bầu ngực căng tròn chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện
 • Hoàn toàn khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ chỉ với 1 lần phẫu thuật
 • Đảm bảo an toàn, không chèn ép, ảnh hưởng các dây thần kinh, tuyến sữa
 • Không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu
 • Phục hồi hoàn toàn, có được kết quả ưng ý sau khoảng 1 – 3 tháng
 • Hiệu quả sau phẫu thuật có thể duy trì trọn đời

Giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ

Tuy nhiên để đạt những hiệu quả trên, bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Mang đến cho bạn vòng 1 săn chắc, quyến rũ ở mọi góc độ.

Giá nâng ngực chảy xệ

Với mức giá nâng ngực chảy xệ này, bạn nhận được gì?

Với giá nâng ngực chảy xệ cực hợp lý và được khuyến mãi như trên. Phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn mang đến cho bạn quy trình phẫu thuật an toàn, nhanh chóng. Được trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện:

Giá nâng ngực chảy xệ

 • Thăm khám, xác định mức độ sa trễ, đo vẽ và xác định đường mổ phù hợp
 • Xét nghiệm tổng quát, đảm bảo sức khoẻ khách hàng khi thực hiện phẫu thuật
 • Sát khuẩn, gây mê, giảm thiểu đau đớn cho khách hàng.
 • Tiến hành treo ngực chảy xệ với máy nội soi hiện đại
 • Định hình, ổn định vết thương. Cố định vị trí bầu ngực cân đối với cơ thể

Giá nâng ngực chảy xệ

Toàn bộ ca phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện An Sinh với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn cao, hỗ trợ tận tình trong từng ca phẫu thuật.

Giá nâng ngực chảy xệ

Cũng với mức giá nâng ngực chảy xệ như trên, bạn còn có thêm 1 đêm nghỉ lại tại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khoẻ. Và được hỗ trợ thuốc thang, nghỉ dưỡng tại trung tâm trong 2 – 3 ngày mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào!

Khách hàng hài lòng với giá nâng ngực chảy xệ

Giá nâng ngực chảy xệ
Giá nâng ngực chảy xệ

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hoặc có nhu cầu đăng ký tư vấn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *