Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Được mệnh danh là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu hiện nay. Nâng ngực chảy xệ đã và đang giúp cho nhiều chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện “gối chăn”. Vậy hiệu quả của nâng ngực chảy xệ “thần kì” đến mức nào? Tất cả sẽ được trả lời thông qua hình ảnh nâng ngực chảy xệ ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

“Nóng bỏng mắt” với hình ảnh nâng ngực chảy xệ tại TMV Ngô Mộng Hùng

Chỉ cần bỏ ra khoảng 90 phút để làm đẹp. Tình trạng chảy xệ “đáng ghét” bao lâu nay sẽ hoàn toàn bị dẹp bỏ. Trả lại “đôi gò bồng” quyến rũ, săn chắc như ngày nào.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Sau phẫu thuật, chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1-2 tuần. Tình trạng sưng, đau sẽ thuyên giảm đáng kể. Tầm 1 đến 3 tháng sau đó, các chị em sẽ được “đón chào” một bầu ngực săn chắc, đúng chuẩn tự nhiên, hoàn hảo cực độ. Khiến cho mỗi lần “yêu” thêm đong đầy cảm xúc.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Ngoài ra, những Eva nào muốn tăng thêm phần gợi cảm cho vòng 1. Có thể kết hợp thêm phương pháp đặt túi ngực. Giúp ngực căng tràn, nóng bỏng nhanh chóng.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Làm sao để có kết quả đẹp như hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Tình trạng “chảy xệ” được khắc phục triệt để như vậy, cũng nhờ vào công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định vị trí đường mổ thích hợp. Sau đó, tiến hành treo cơ nâng ngực thông qua đường mổ đã xác định. Các phần mỡ thừa tích tụ lâu ngày sẽ được triệt tiêu hoàn toàn. Mang lại sự săn chắc, trẻ trung cho vòng 1.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong từng thao tác. Kết hợp cùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nên độ an toàn được đảm bảo ở mức cao nhất. Hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa.  

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Muốn đẹp như hình ảnh nâng ngực chảy xệ thì phải đến đâu?

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 hiện nay. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn nổ lực để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Bằng việc liên kết với bệnh viện An Sinh. Sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi ca phẫu thuật sẽ thành công mỹ mãn. Vì bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đi đầu về công nghệ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện nay.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Hơn nữa, người chịu trách nhiệm phẫu thuật chính không ai khác ngoài chuyên gia Ngô Mộng Hùng. Với “bàn tay vàng” khéo léo của mình. Bác sĩ sẽ mang đến kết quả có tính thẩm mỹ cao nhất. Hoàn toàn không để lại sẹo sau hồi phục.

Hình ảnh nâng ngực chảy xệ

Để kết quả hoàn mỹ như hình ảnh nâng ngực chảy xệ tốn bao nhiêu tiền?

Nếu như đã xao xuyến trước hình ảnh nâng ngực chảy xệ vừa rồi. Các chị em còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT, KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đang được KHUYẾN MÃI LỚN. Mức ưu đãi có thể lên đến “10 TRIỆU ĐỒNG”. Đây chính là một cơ hội làm đẹp không thể bỏ qua. Do chương trình chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng kí sớm nhất. Nên tuyệt đối đừng để lỡ mất cơ hội này nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *