Nâng cơ ngực chảy xệ

Với nhiều lý do khác nhau, vòng 1 chảy xệ, chùng nhão là nỗi lo của tất cả chị em. Nó không chỉ làm mất đi vẻ thẩm mỹ về ngoại hình mà ngay cả những chuyện riêng tư dần trở nên không còn hấp dẫn như xưa. Phương pháp nâng cơ ngực chảy xệ ra đời như một giải pháp toàn diện, hoàn hảo cho những ai đang gặp phải tình trạng ngực sa trễ “không lối thoát”.

Loạt hình ảnh nâng cơ ngực chảy xệ thành công

Phẫu thuật nâng cơ ngực chảy xệ là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng sa trễ của bầu ngực. Tạo cho bạn nét căng tròn, quyến rũ của bầu ngực. Đặc biệt không làm mất cảm giác ở vòng 1 và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Không xâm lấn cũng như không có bất kì biến chứng nào dù la nhỏ nhất. Vì vậy, để giúp bạn mạnh dạn hơn trong việc quyết định nâng cơ ngực chảy xệ, một số hình ảnh dưới đây của khách hàng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thành công sẽ giúp bạn yên tâm với lựa chọn của mình:

Nâng cơ ngực chảy xệ
Nâng cơ ngực chảy xệ
Nâng cơ ngực chảy xệ
Nâng cơ ngực chảy xệ

TMV BS Ngô Mộng Hùng với phương pháp nâng cơ ngực chảy xệ

TMV BS Ngô Mộng Hùng từ lâu là địa chỉ uy tín, quen thuộc của hàng nghìn chị em khi có nhu cầu làm đẹp, tân trang vòng 1. Đến với trung tâm, bạn không những nhận được một dịch vụ chất lượng từ A – Z mà còn là sự thay đổi toàn diện về ngoại hình. Với vòng 1 nở nang, căng tròn, không còn tình trạng chảy xệ già nua, mất thẩm mỹ nữa!

Nâng cơ ngực chảy xệ

Toàn bộ những hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng cơ ngực chảy xệ phía trên là kết quả của một quá trình phẫu thuật bởi bàn tay của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp. Cùng với tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tốt đã đem đến cho chị em những hiệu quả phẫu thuật hơn cả mong đợi.

Nâng cơ ngực chảy xệ

Chi phí nâng cơ ngực chảy xệ

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi mang đến cho bạn chi phí nâng cơ ngực chảy xệ công khai vô cùng hợp lý, thân thiện. Đặc biệt sau phẫu thuật, để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn hồi phục sức khoẻ và vết thương, chúng tôi có hỗ trợ 100% chi phí nghỉ dưỡng tại trung tâm bao gồm: thuốc thang, ăn uống từ 1 – 2 ngày với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ y tá, tiếp tân ngày đêm túc trực.

Nâng cơ ngực chảy xệ

Hiện tại, trung tâm đang có chương trình khuyến mãi cực ưu đãi, GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG cùng vô vàn những quà tặng cho 30 khách hàng đầu tiên khi liên hệ đăng ký dịch vụ tại trung tâm:

[phauthuatnguc-gia]

Ngoài ra nếu có nhu cầu thay đổi kích thước vòng 1, bạn có thể tham khảo qua chi phí đặt túi ngực dưới đây. Khi kết hợp cả 2 phương pháp nâng ngực chảy xệ và đặt túi ngực, trung tâm sẽ mang đến cho bạn mức giá hợp lý nhất để bạn có thể yên tâm làm đẹp:

Nâng cơ ngực chảy xệ

Chi tiết hơn về phương pháp nâng cơ ngực chảy xệ hay bất kì câu hỏi nào liên quan đến các dịch vụ tại TMV BS Ngô Mộng Hùng. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *