Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được khá nhiều chị em lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Vậy đó là những ưu điểm gì? Phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những phân tích sau đây!

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Là phương pháp sử dụng mỡ của chính khách hàng từ những vùng trên cơ thể: bụng, cánh tay, mông, đùi, … bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau đó mang đi chiết tách lọc ly tâm, giữ lại những tế bào mỡ gốc và bơm mỡ vào vùng ngực với thể tích cần thiết. Để đảm bảo cho bạn một bầu ngực với kích thước mong muốn nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên mà không có bất kì biến chứng nào.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Phương nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có hiệu quả lâu dài?

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp làm đẹp khá phức tạp. Đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề, chuyên môn kinh nghiệm. Tránh mọi sơ suất có thể xảy ra: tắc vùng tiêm mỡ, viêm tấy kéo dài, thậm chí là nhiễm trùng máu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của khách hàng.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Mặt khác, nếu kết quả thực hiện phẫu thuật thành công, hiệu quả phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân chỉ duy trì trong khoảng 3 – 5 năm. Sau thời gian này, mỡ được tiêm vào lúc đầu sẽ bắt đầu tiêu biến. Phần khác xảy ra hiện tượng vôi hoá, làm xuất hiện các u, xơ quanh ngực, lâu dài ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Vậy nên để đạt được hiệu quả lâu dài nhất, bạn cần thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp nào hiệu quả hơn nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Khác với nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, yêu cầu khách hàng phải đáp ứng lượng mỡ dư cần thiết để đảm bảo hiệu quả phẫu thuật. Thì phẫu thuật nâng ngực nội soi lại có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm vòng 1 dù khách hàng đang gặp phải tình trạng nào. Với kết quả cuối cùng là tạo bầu ngực căng tròn, cân đối với cơ thể.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Quan trọng hơn, khi thực hiện nâng ngực tại TMV BS Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được nhận một dịch vụ chất lượng từ A – Z. Với:

  • Toàn bộ ca phẫu thuật đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, đảm bảo mang đến một ca phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

  • Áp dụng kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm, tạo sự an tâm, thoải mái cho khách hàng khi tiến hành phẫu thuật.
  • Hiệu quả duy trì trọn đời bởi túi nâng ngực cao cấp, chính hãng, được bảo hành lâu dài từ nhà sản xuất. Hiện nay, tại trung tâm, túi nâng ngực có nhiều kích thước, mức giá, chất liệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tuỳ vào nhu cầu và mong muốn của mình:

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

  • Chi phí ưu đãi khuyến mãi với chương trình GIẢM GIÁ CỰC LỚN lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG cho mỗi suất đăng ký thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên chỉ dành cho 30 suất liên hệ đầu tiên duy nhất trong tháng này:

[phauthuatnguc-gia]

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về tình trạng của mình. Cùng cơ hội làm đẹp với mức gía siêu hấp dẫn:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *