Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Một giải pháp dành cho những chị em mong muốn có một vòng 1 căng tròn, nảy nở nhưng ngại tác động dao kéo? Đó chính là nâng ngực bằng chất làm đầy Filler, giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả nâng ngực mà không cần thực hiện phẫu thuật, bóc tách. Cùng tìm hiểu xem phương pháp này có thật sự hiệu quả như mong đợi không nhé!

Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler như thế nào?

Nâng ngực bằng Filler là giải pháp làm tăng kích thước vòng ngực mà không cần tác động của các thiết bị giải phẫu. Chỉ với một thao tác tiêm chất làm đầy Filler với thể tích thích hợp vào vùng ngực, bầu ngực sẽ căng tròn và đạt được kích thước như mong muốn. Không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem phức tạp. Hiệu quả đạt được tức thì có thể thấy ngay bằng mắt thường.

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler có hiệu quả không?

Hiện nay, làm đẹp bằng chất Filler không còn quá xa lạ trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Bằng cách dùng mũi kim chuyên dụng, chất Filler được đưa vào dưới da một lượng cần thiết để làm đầy má, môi, mũi, … Riêng nâng ngực bằng chất làm đầy Filler, khi chất Filler được đưa vào, những màng nước sẽ liên kết với nhau giúp làm tăng kích thước và săn chắc vòng 1.

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, chất làm đầy Filler chỉ tồn tại trong cơ thể người từ 18 – 24 tháng. Sau khoảng thời gian này, nâng ngực bằng chất làm đầy Filler sẽ về lại kích thước cũ. Muốn duy trì kích thước vòng 1, bạn cần thực hiện tiêm Filler định kỳ.

Phương pháp có tác dụng hơn nâng ngực bằng chất làm đầy Filler?

Nếu nâng ngực bằng chất làm đầy Filler không mang lại cho bạn một kết quả lâu dài như ý muốn. Thì nâng ngực nội soi giúp bạn thay đổi kích thước vòng 1 duy trì được hiệu quả lâu dài thậm chí là trọn đời. Với nhiều ưu điểm:

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

  • Không đau, không sẹo, không xâm lấn các vùng xung quanh
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, làm 1 lần, đẹp 1 đời
  • Không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chức năng, cảm giác của của vùng ngực

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler
Nâng ngực bằng chất làm đầy filler
Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Phương pháp tối ưu nay lại được tiến hành tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả ưng ý, với:

  • Toàn bộ quy trình đều do bác sĩ Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện từ khâu thăm khám, tư vấn đến phẫu thuật

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

  • Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực gây mê.
  • Túi độn ngực đa dạng, phù hợp với mọi tình trạng ngực. Nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận về chất lượng, nguồn gốc, đảm bảo an toàn, độ tương thích.

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

  • Chế độ chăm sóc tận tình chu đáo sau phẫu thuật. Tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phục hồi nhanh chóng.
  • Chi phí thân thiện, hợp lý, tạo cơ hội cho khách hàng mọi nơi được tân trang làm đẹp với chất lượng dịch vụ cao cấp cùng hiệu quả phẫu thuật ưng ý. Đặc biệt là chương trình ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG dành cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký dịch vụ nâng ngực:

[phauthuatnguc-gia]

Bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hay có nhu cầu được phẫu thuật tân trang vòng 1. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận một mức giá SIÊU HẤP DẪN:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *