Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Được mệnh danh là phương pháp làm đẹp “nhất cử lưỡng tiện”. Nâng ngực bằng mỡ tự thân khiến cho hàng ngàn chị em phải “đổ gục” khi nghe qua hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Vừa “tống khứ” đi phần mỡ thừa “đáng ghét”, vừa sở hữu ngay một bầu ngực mềm mại tự nhiên. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp các Eva sở hữu “dáng đẹp ngực khủng” chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Ngại gì không thử?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sở hữu ngay “ngực đẹp eo thon” nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Công nghệ làm đẹp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ dùng phần mỡ thừa từ chính cơ thể. Sau đó, trải qua quá trình chiết tách ly tâm hiện đại. Mỡ thừa sẽ chuyển hóa một phần thành tế bào mỡ gốc. Vùng ngực sau khi được làm đầy bằng tế bào mỡ gốc sẽ căng tròn mềm mại, hình thành dáng ngực tự nhiên. Không chỉ vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân còn giúp thân hình trở nên cân đối hơn nhờ “triệt tiêu” kha khá lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành thế nào?

Nâng ngực Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng. Sau đó, lựa chọn vùng lấy mỡ thừa thích hợp để mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi bắt đầu nâng ngực bằng mỡ tự thân, để đảm bảo mọi người có sức khỏe tốt và tâm lý ổn định, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng làm các xét nghiệm tiền phẫu.

Nâng ngực Sát trùng và gây mê

Nhằm giúp khách hàng có tâm lý thoải mái cũng như giảm thiểu mọi đau đớn. Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê an toàn cho các khách hàng trước khi tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực Thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau khi đã xác định vị trí lấy mỡ thừa thích hợp, một lượng mỡ thừa sẽ được chuyển qua khâu chiết lọc ly tâm để chuyển hóa thành tế bào mỡ gốc. Sau đó, bác sĩ sẽ tỉ mỉ làm đầy vùng ngực bằng các tế bào mỡ vừa chiết lọc được. Mang tới dáng ngực cân đối, quyến rũ như ý.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực Nghỉ dưỡng và tái khám

Kết thúc quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng cần đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Để theo dõi chặt chẽ quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Những ưu điểm tuyệt vời của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực “Làm một được hai”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ lấy đi lượng mỡ thừa tại vùng eo, đùi, mông, v,v. Đồng thời làm đầy vùng ngực như mong muốn. “Xua tan” nỗi ám ảnh ngực lép cho các chị em.

Nâng ngực Đem lại dáng ngực đẹp như ý

Dáng ngực được hình thành nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân vô cùng cân đối. Mềm mại tự nhiên, y như ngực thật. Tạo nên cấu trúc bầu ngực được cân đối và hài hòa hơn.

Nâng ngực Hạn chế tối đa “dao kéo”

Do chỉ tiêm mỡ gốc lên vùng ngực. Nên sẽ hạn chế tối đa việc đụng chạm “dao kéo”. Vì thế, nâng ngực bằng mỡ tự thân rất thích hợp với những chị em  “ngại” phẫu thuật, sợ đau.

Tuy nhiên, khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, các chị em cũng nên lưu ý. Bởi tế bào mỡ sau một thời gian sẽ bị xơ hóa. Tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đừng lo lắng, nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, lại còn rất đảm bảo an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và những chia sẻ từ các chị em

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình phẫu thuật. Tương tự như vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân có công nghệ chiết lọc ly tâm tiên tiến. Giúp tách lọc hiệu quả các tế bào mỡ nguyên chất. Đồng thời, bệnh viện còn có nhiều loại túi ngực chất lượng. Mang đến nhiều kết quả mỹ mãn sau phẫu thuật, chứ không riêng gì nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực bằng mỡ tự thân
Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực bằng mỡ tự thân

 

 

Địa chỉ uy tín để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tuy nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực hiệu quả và nhanh chóng. Thế nhưng, nếu quy trình chiết lọc mỡ thừa không đúng cách, còn sót lại nhiều thành phần tạp chất. Sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì thế, để đảm bảo an toàn và sở hữu kết quả như ý, các chị em nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Vì:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đại

Các thiết bị và máy móc tại bệnh viện phần lớn đều nhập khẩu nước ngoài. Mang đến chất lượng thẩm mỹ “chuẩn quốc tế”.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân khép kín, “chuẩn 5 sao”

Toàn bộ quá trình trước, trong và sau phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo phối hợp chặt chẽ, logic. Mang lại hiệu quả như ý sau phẫu thuật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực Chế độ chăm sóc tận tình

Sau phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện trong vài ngày đầu. Mọi chi phí sinh hoạt và thuốc thang đều được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân Nâng ngực Dáng ngực “chuẩn đẹp”

Đặc biệt, với những khách hàng muốn sở hữu bầu ngực có kích thước “chuẩn đẹp, chuẩn quyến rũ”, có thể thực hiện đặt túi ngực. Các túi ngực có chất lượng cao cấp, mềm mại tự nhiên không kém gì so với nâng ngực bằng mỡ tự thân. Giúp các chị em sở hữu vòng 1 đẹp “rung động lòng người”.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 093 300 1 300 Tư vấn online (click để chat)
  Hướng dẫn đường đi (click xem chỉ dẫn)   Yêu cầu gọi lại tư vấn (click để yêu cầu)