Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Chính vì siêu lợi ích “làm 1 được 2” của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nên nhiều chị em đã không ngần ngại lựa chọn cách làm đẹp này để “nâng cấp” vòng 1. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Nó có thực sự hiệu quả như lời đồn? Tất cả sẽ được làm sáng tỏ qua bài viết dưới đây. Tham khảo ngay nếu như không muốn bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 được nhiều chị em ưa chuộng. Vì nó vừa giúp tân trang vòng 1, vừa giải quyết các phần mỡ thừa nhanh chóng. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, không chỉ có nâng ngực bằng mỡ tự thân mà nhiều dịch vụ khác cũng có mức giá hấp dẫn không kém.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT: Nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ cùng nhiều dịch vụ khác đang được khuyến mãi hấp dẫn. Mức ưu đãi có thể lên tới “10 TRIỆU ĐỒNG”. Chính vì vậy, mọi người hãy nhanh chóng đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Hiệu quả thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em lựa chọn là bởi nó không đụng chạm đến nhiều dao kéo. Chỉ cần tiêm tế bào mỡ tự thân vào là ngay ngay lập tức sở hữu vòng 1 căng tràn. Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý rằng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ không duy trì hiệu quả được lâu dài. Chỉ có thể giữ kết quả đẹp và an toàn trong 3 – 5 năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Do đó, để đảm bảo an toàn, các chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Vì nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 toàn diện bậc nhất hiện nay. Vừa đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài. Vừa mang tới vẻ đẹp như ý.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Chỉ trong 90 phút phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật một cách an toàn và nhanh chóng. Túi ngực dạng Gel được đặt dưới cơ ngực lớn. Thông qua một đường mổ nhỏ tại vị trí đã xác định từ trước.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu?

Là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1 miền Nam. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp hàng ngàn chị em thoát khỏi nỗi âu lo ngực lép, “phẳng lì”. Chỉ cần đến thẩm mỹ viện để làm đẹp một lần duy nhất. Ngay lập tức, các Eva sẽ sở hữu  “đôi gò bồng đảo” quyến rũ tột độ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Trong quá trình phẫu thuật, chuyên gia Ngô Mộng Hùng sẽ tỉ mỉ phẫu thuật. Đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng các dây thần kinh thụ cảm, tuyến sữa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

ĐẶC BIỆT, các túi ngực đều được nhập khẩu 100% nước ngoài. Cho nên sẽ an toàn khi sử dụng, không biến chứng hay dị ứng. Hơn nữa, các túi ngực này còn được bảo hành trọn đời. Nên khách hàng cứ tâm về chất lượng của túi ngực nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Ý kiến của khách hàng

“Hồi xưa cũng tính nâng ngực bằng mỡ tự thân rồi á. Cũng lên mạng tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, tiến hành thế nào rồi. Mà sau khi được Bác Hùng tư vấn kỹ càng. Tôi đã quyết định lựa chọn nâng ngực nội soi. Bây giờ đã đẹp lên rất nhiều, tôi rất hài lòng”. (Mỹ Dung, Cần Thơ).

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

“Vì nghe nói nâng ngực bằng mỡ tự thân không tốt cho cơ thể lắm. Nên tôi đã chuyển hướng sang nâng ngực nội soi. Giờ mấy tháng rồi, đẹp lắm luôn. Đúng là quyết định sáng suốt”. (Ngọc An,  TP. Hồ Chí Minh).

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Bạn muốn sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, không tỳ vết? Bạn muốn làm đẹp với mức giá “rẻ cực sốc”? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đảm bảo, mọi người sẽ có nhựng trảu nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *