Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Chắc hẳn, phương pháp nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng đã không còn xa lạ gì với các chị em. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về phương pháp nâng ngực này. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp mọi người đến gần hơn với cách thẩm mỹ vòng 1 “được lòng” khá nhiều chị em trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu qua nhé!

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng là gì?

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng là giải pháp nâng ngực hạn chế tối đa việc đụng chạm đến “dao kéo”. Cách nâng ngực này sử dụng các chất silicon ở dạng lỏng để tiêm vào vùng ngực cần thẩm mỹ. Giúp bầu ngực nhanh chóng đạt đến độ quyến rũ như ý.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp được khá ít chị em lựa chọn. Bởi vì theo đánh gí của các chuyên gia, nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng không tốt cho sức khỏe của người thực hiện nó. Chỉ sau một thời gian, hiệu quả sẽ không còn duy trì như trước nữa. Thậm chí gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Nâng ngực nội soi “ăn đứt” nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Ra đời như một bước ngoặt mới cho ngành thẩm mỹ vòng 1. Nâng ngực nội soi vừa mang đến độ quyến rũ “cực đại” cho “vùng núi đôi”. Vừa giúp dáng ngực đẹp tự nhiên như thật chỉ sau 90 phút phẫu thuật.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Đặc biệt, chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất, hiệu quả tuyệt vời sẽ được lưu giữ mãi cùng thời gian. Nếu tính ra, còn rẻ hơn tiêm silicon nâng ngực gấp nhiều lần.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Hơn nữa, nâng ngực nội soi cũng là một phương pháp làm đẹp thế mạnh tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với quy trình thực hiện khép kín, duy trì vô trùng 100%. Cùng tay nghề vững vàng, đầy kinh nghiệm của chuyên gia Ngô Mộng Hùng. Sẽ mang đến cho khách hàng kết quả hoàn mỹ nhất sau phẫu thuật.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Ngoài nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng có cách rẻ hơn không?

Nếu bạn đang lo ngại mức giá tiêm silicon nâng ngực quá đắt đỏ. Thì hãy yên tâm, vì đã có công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đặc biệt, mức giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi vô cùng ưu đãi. Nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

[phauthuatnguc-gia]

Hấp dẫn hơn, duy nhất chỉ trong tháng này, khi đăng kí nâng ngực tại thẩm mỹ viện. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khủng. Vì vậy, mọi người hãy nhanh chóng gọi điện về trung tâm để đăng kí lịch làm đẹp nhé.

[lienhe]

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng và địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mỗi năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật nâng ngực. Mang đến cho hàng ngàn khách hàng vẻ ngoài như ý sau một thời gian phẫu thuật nhanh chóng. Giúp chị em không còn ưu tư về vòng 1 “phẳng lì”, “trước sau như một” nữa.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Để kết quả thêm phần hoàn hảo, trung tâm đã mạnh tay nhập khẩu toàn bộ túi ngực từ nước ngoài. Nên chất lượng túi ngực mà khách hàng sử dụng cam đoan là tốt nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống tràn gel, không gây biến chứng. Ngược lại, còn giúp dáng ngực tự nhiên như thật, mềm mại và thoải mái khi dùng.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Không chỉ vậy, thẩm mỹ còn có chế độ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Khách hàng sau khi nâng ngực sẽ được nghỉ ngơi tại thẫm mỹ viện trong những ngày đầu để theo dõi thêm. Mọi chi phí sinh hoạt và thuốc thang đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nâng ngực bằng tiêm silicon lỏng

Chính vì vậy, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi “trao gửi niềm tin” tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *