Nâng ngực bằng túi silicon

Khác với việc nâng ngực bằng mỡ tự thân cho hiệu quả phẫu thuật chỉ trong thời gian ngắn. Thì nâng ngực bằng túi silicon cho hiệu quả phẫu thuật tự nhiên, mềm mại, duy trì trong thời gian dài mà không có bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào đối với cơ thể.

Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi silicon

Nếu như trước đây nâng ngực bằng cách tiêm trực tiếp silicon vào ngực gây ra những biến chứng cho cơ thể. Thì hiện nay việc nâng ngực bằng túi silicon lại được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại:

Nâng ngực bằng túi silicon

  • Đa dạng các loại túi ngực để người dùng lựa chọn tuỳ vào tình trạng ngực.
  • Lớp vỏ bền bỉ, chắc chắn, khó bị vỡ hay rò rỉ silicon dù có tác động mạnh
  • Túi silicon mềm mại, hình dáng thay đổi linh hoạt, tạo cảm giác tự nhiên cho người sử dụng

Nâng ngực bằng túi silicon

  • Nếu nâng ngực bằng túi silicon vỏ nhám có thể tránh được tình trạng co thắt bao xơ sau thời gian sử dụng
  • Nâng ngực bằng túi silicon với túi ngực đặt ở khoang ngực, dưới hệ thống dây thần kinh, tuyến sữa, nên không làm mất cảm giác, chức năng của ngực.

Nâng ngực bằng túi silicon

  • Túi nâng ngực silicon chất lượng phải trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của cục FDA Hoa Kỳ. Đảm bảo độ an toàn, tương thích cho người dùng.

Nâng ngực bằng túi silicon có hiệu quả bao lâu?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1. Theo thời gian, sự phát triển của giải pháp này lại được chứng minh qua chất liệu được sử dụng. Vì vậy để nâng ngực có hiệu quả tốt nhất, không chỉ dựa vào tay nghề của bác sĩ mà còn dựa vào chất liệu.

Nâng ngực bằng túi silicon

Đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho một ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi silicon, bạn chắc chắn sẽ có được hiệu quả ưng ý:

  • Tay nghề bác sĩ giỏi để tiến hành phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đảm bảo không có bất kì sơ sót nào xảy ra trong lúc phẫu thuật.

Nâng ngực bằng túi silicon

  • Công nghệ nội soi hiện đại để giúp bác sĩ tiến hành bóc tách, phẫu thuật một cách chuẩn xác, không gây ra bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào.
  • Túi nâng ngực silicon đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Có như vậy mới chắc chắn hiệu quả duy trì lâu dài.
  • Cách chăm sóc, nghỉ dưỡng hậu phẫu quyết định rất lớn đối với hiệu quả phẫu thuật.

Đáp ứng tất cả những điều kiện trên, thông thường sau khoảng 1 tháng ngực đã ổn định và đẹp tự nhiên. Hiệu quả duy trì lâu dài, không ảnh hưởng đến chức năng của vòng ngực.

Nâng ngực bằng túi silicon
Nâng ngực bằng túi silicon
Nâng ngực bằng túi silicon

Chi phí để nâng ngực bằng túi silicon

Tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, chúng tôi mang đến cho bạn đầy đủ các điều kiện để nâng ngực bằng túi silicon có hiệu quả. Với chi phí công khai, hợp lý, thân thiện, không phát sinh. Đặc biệt trong tháng này còn có chương trình ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG đối với các dịch vụ nâng ngực. Cùng rất nhiều những phần quà hấp dẫn duy chỉ cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký:

[phauthuatnguc-gia]

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hay có nhu cầu đăng ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được gặp trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *