Nâng ngực bao lâu thì lành

“Xin chào bác sĩ, em muốn nâng ngực đã lâu. Nhưng do công việc khá bận rộn nên em chưa sắp xếp được. Với lại em cũng ngại nghỉ lâu rồi ảnh hưởng đến công việc nên cứ do dự đến nay vẫn chưa quyết định được. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em thông thường nâng ngực bao lâu thì lành? Phẫu thuật xong có nghỉ lại bệnh viện lâu không? Em cảm ơn bác sĩ.” (Quỳnh Như, Tân Bình)

Thân chào Quỳnh Như, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn TMV BS Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn về việc nâng ngực bao lâu thì lành. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn và thông tin thêm về phương pháp nâng ngực tại trung tâm hiện nay nhé!

Thông thường nâng ngực bao lâu thì lành?

Nâng ngực bao lâu thì lành là băn khoăn của nhiều chị em khi có nhu cầu tân trang vòng 1. Tuy nhiên để trả lời câu hỏi này cần phải dựa trên nhiều yếu tố: cơ địa, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc, …

Nếu được phẫu thuật và nghỉ dưỡng trong một điều kiện tốt nhất, ngực sẽ hết sưng đau sau khoảng 7 – 10 ngày. Lúc này bạn có thể cắt chỉ để đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương. Đến khoảng 1 – 3 tháng, ngực sẽ hoàn toàn hồi phục, đẹp tự nhiên, căng tròn, mềm mại như chưa có tác động của phẫu thuật. Đặc biệt là không có bất kì biến chứng, ảnh hưởng nào dù là nhỏ nhất.


Nâng ngực bao lâu thì lành? Làm gì để nhanh lành?

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được nghỉ lại tại bệnh viện 1 đêm để theo dõi tình hình sức khoẻ. Sáng hôm sau có thể về trung tâm để tiếp tục nghỉ dưỡng từ 1 – 2 ngày. Trong quá trình nghỉ dưỡng, chăm sóc hậu phẫu, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Mặc áo định hình nâng ngực theo hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả cao nhất
  • Không ăn các loại thịt đỏ: thịt bò, trâu, thịt gà, hải sản, rau muống, nếp, …
  • Vận động nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh vào vết thương, vùng ngực
  • Không để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm, …
  • Uống thuốc, tái khám, chăm sóc vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ

Thực hiện chăm sóc theo những quy chuẩn trên đây cũng là một phần giúp hiệu quả nâng ngực thành công hơn.

Nâng ngực bao lâu thì lành và nên nâng ngực ở đâu?

Tay nghề của bác sĩ cũng là một phần quyết định đến việc nâng ngực bao lâu thì lành. Tại TMV BS Ngô Mộng Hùng – một trong những địa chỉ uy tín được chị em tin tưởng lựa chọn để làm đẹp. Mỗi năm tiếp nhận hơn nghìn ca nâng ngực thẩm mỹ với tỉ lệ thành công là 100%. Bởi:

  • Mọi quy trình phẫu thuật đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện từ khâu tư vấn, thăm khám, đến phẫu thuật, tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

  • Thực hiện tại bệnh viện An Sinh đáp ứng cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn nhất.

  • Túi nâng ngực chất lượng an toàn, nguồn gốc đảm bảo. Được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, hoàn toàn tương thích với cơ thể:

Không chỉ vậy, trung tâm còn là nơi giúp bạn yên tâm tiến hành nâng ngực với chi phí vô cùng hợp lý. Đặc biệt bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi, khuyến mãi nâng ngực lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG tại đây, chỉ duy nhất trong tháng này. Chi tiết về giá dịch vụ, bạn có thể xem chi tiết dưới đây nhé!

[phauthuatnguc-gia]

Mọi thắc mắc liên quan đến nâng ngực hay bất cứ băn khoăn về việc nâng ngực bao lâu thì lành. Quỳnh Như có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *