Nâng ngực bị hỏng

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp cuối cùng giúp chị em cải thiện vòng 1 với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, mặc dù là phương pháp tốt nhất nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau đây để không dẫn đến tình trạng nâng ngực bị hỏng. Chẳng những ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ bên trong.

Những tình trạng nâng ngực bị hỏng thường gặp

  • Tình trạng co thắt bao xơ

Co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng xuất hiện xung quanh túi đặt ngực trong khoang ngực sau một thời gian phẫu thuật nâng ngực. Khiến cho bầu vú trở nên cứng, căng tức, đau và bầu ngực méo mó đáng kể. Nguyên nhân hình thành một phần cũng do túi ngực có bề mặt dạng trơn không thể hút các màng máu bao quanh túi ngực.

Nâng ngực bị hỏng

  • Túi nâng ngực bị hỏng

Với những túi độn ngực chất lượng, chính hãng sẽ không xảy ra tình trạng này. Nhưng nếu khách hàng phẫu thuật ở những cơ sở không uy tín, chất liệu kém chất lượng thì biến chứng túi độn là điều có thể xảy ra: rò rỉ gel bên trong, vỡ túi, không tương thích với cơ thể, …

Nâng ngực bị hỏng

Những điều cần lưu ý để không nâng ngực bị hỏng

Phương pháp nâng ngực hoàn toàn có thể mang lại cho bạn kết quả như mong ước nếu bạn lưu ý những điều sau trước khi phẫu thuật:

  • Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực nội soi. Hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Nâng ngực bị hỏng

  • Túi nâng ngực an toàn, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng, đảm bảo độ tương thích với cơ thể.

Nâng ngực bị hỏng

  • Chăm sóc hậu phẫu, ăn uống, nghỉ dưỡng theo yêu cầu của bác sĩ để nhanh chóng có được hiệu quả và không gặp bất kì ảnh hưởng nào.

Giải pháp cho những ai đã nâng ngực bị hỏng

Với những ai đã nâng ngực bị hỏng, cách duy nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng này. Là tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để khắc phục bằng cách thay thế một túi độn mới.

Nâng ngực bị hỏng
Nâng ngực bị hỏng

TMV BS Ngô Mộng Hùng với công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ cao cùng tay nghề bác sĩ Ngô Mộng Hùng có kinh nghiệm hơn 20 năm. Không những hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng nâng ngực bị hỏng. Mà còn mang lại cho bạn một bầu ngực đẹp hoàn hảo, không tì vết. Với:

  • Quy trình phẫu thuật khép kín an toàn, chuẩn Bộ Y tế do trực tiếp bác sĩ Hùng thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Nâng ngực bị hỏng

  • Túi nâng ngực được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Được cục FDA chứng nhận về độ an toàn, nguồn gốc rõ ràng, tương thích với cơ thể.

Nâng ngực bị hỏng

  • Chế độ nghỉ dưỡng hậu phẫu tận tình chu đáo, không phát sinh chi phí từ 1 – 2 ngày. Đảm bảo sức khoẻ của bạn được phục hồi hoàn toàn.

Do quá trình khắc phục tình trạng nâng ngực bị hỏng diễn ra khá phức tạp. Đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố khi tiến hành phẫu thuật. Vì vậy chi phí nâng ngực bị hỏng cũng có những thay đổi với bảng giá hiện tại. Để biết được chi phí cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *