Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Sau quá trình mang thai và sinh nở, người phụ nữ thường đối diện với nhiều vấn đề về sức khoẻ và sắc đẹp. Trong đó ảnh hưởng nhiều nhất là vùng núi đôi săn chắc, căng tròn ngày nào giờ đã chảy xệ không thương tiếc! Nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời giúp chị em lấy lại “những gì đã mất”: nâng ngực chảy xệ bằng chỉ, phẫu thuật nâng ngữ chảy xệ, … Thế nhưng đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn?

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay phẫu thuật nâng ngực?

  • Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ collagen treo mô mỡ đệm dưới da vùng ngực về vị trí ban đầu. Giúp nâng đỡ mô ngực, tránh tình trạng bầu ngực bị sa trễ, chảy xệ. Tuy nhiên giải pháp này chỉ dành cho những ai bị chảy xệ mức độ nhẹ. Bên cạnh đó, nâng ngực chảy xệ bằng chỉ collagen chỉ duy trì hiệu quả trong một thời gian ngắn. Sau đó, chỉ collagen sẽ tan biến, ngực vẫn chảy xệ như trước khi nâng.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

  • Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng hiệu quả mà nó mang lại duy trì lâu dài hơn thậm chí là trọn đời. Bởi phương pháp này tác động vào sâu bên trong vùng ngực, loại bỏ những mô mỡ, da thừa. Định hình và làm săn chắc các mô xung quanh. Mà không ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh thụ cảm, tuyến sữa. Sau khoảng 1 – 3 tháng, trả lại cho bạn vòng một kích thước cân đối.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tốt nhất hiện nay. Bởi:

  • Toàn bộ ca phẫu thuật từ khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm tổng quát và thực hiện phẫu thuật đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm và tay nghề hơn 20 năm trong lĩnh vực giải phẫu làm đẹp. Từng tu nghiệp dài hạn và tiếp thu những công nghệ phẫu thuật tiên tiến tại các nước: Hoa Kỳ, Hàn Quốc.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

  • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện An Sinh. Với thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp. Hỗ trợ hết mình trong từng ca phẫu thuật. Mang đến cho bạn sự yên tâm, thoải mái nhất khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

  • Khách hàng được tư vấn miễn phí trực tiếp. Sau phẫu thuật, được theo dõi tình trạng sức khoẻ không tính phí 1 đêm tại bệnh viện. Và nghỉ dưỡng, thuốc thang tại trung tâm trong 2 – 3 ngày. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

  • Hàng nghìn khách hàng thực hiện thành công chỉ sau một lần phẫu thuật. Khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ với vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ
Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

  • Chi phí nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chi phí ổn định, công khai, không phát sinh. Đặc biệt, dịch vụ còn đang có nhiều ưu đãi khuyến mãi cực lớn. Dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất trong tháng này.

[phauthuatnguc-gia]

*** Với những khách hàng có mong muốn kết hợp nâng ngực chảy xệ với đặt túi ngực có thể tham khảo thêm các loại túi ngực bên dưới. Chi phí khi kết hợp cả 2 dịch vụ sẽ có sự điều chỉnh tạo cơ hội cho khách hàng thực hiện với mức giá tốt nhất.

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Khách hàng nói gì khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Với những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và dịch vụ chất lượng tại trung tâm. Những phản hồi tích cực từ khách hàng thường xuyên được gửi về sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ:

Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ
Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ
Nâng ngực chảy xệ bằng chỉ

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hay có nhu cầu thực hiện phẫu thuật. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *