Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi là phương pháp làm đẹp nhận được nhiều quan tâm từ các chị em. Chính vì vậy, mỗi ngày trung tâm đã nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về. Hôm nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp “tất tần tật” về các vấn đề xoay quanh nâng ngực chảy xệ bằng nội soi. Các chị em đừng bỏ lỡ nhé!

“Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi được tiến hành như thế nào?”

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nhờ áp dụng quy trình phẫu thuật hiện đại. Nên chỉ mất khoảng 90 phút là hoàn thành ca phẫu thuật. Khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ của vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

  • Đầu tiên, bước 1: Thăm khám và tư vấn, xác định đường mổ thích hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật
  • Tiếp theo là bước 3: Khách hàng được gây mê an toàn. Nhằm giảm thiểu tối đa cảm giác đau trong lúc thực hiện.
  • Bước 4: Chuyên gia Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành treo cơ nâng ngực thông qua đường mổ đã xác định từ trước.
  • Cuối cùng, bước 5: Chăm sóc vết thương và nghỉ ngơi lại bệnh viện.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Sau phẫu thuật, khách hàng còn được hỗ trợ MIỄN PHÍ thuốc uống giảm đau. Đồng thời, được chăm sóc tận tình tại thẩm mỹ viện trong vài ngày đầu.

“Kết quả của nâng ngực chảy xệ bằng nội soi có đẹp không, có sẹo không?”

Người thực hiện chính của toàn bộ quá trình phẫu thuật là chuyên gia Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng gu thẩm mỹ tinh tế. Nên sẽ mang lại hiệu quả hoàn mỹ cho khách hàng. Đảm bảo tỉ mỉ trong từng thao tác. Hạn chế tối đa việc để lại sẹo.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đã sở hữu được vẻ đẹp như ý. Chỉ thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất. Hiệu quả sẽ được duy trì lâu dài. Mang tới nét đẹp vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

 “Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi có an toàn không?

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại cùng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng nội soi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Thiết bị nội soi hiện đại sẽ cho phép thu phóng ảnh chính xác hơn gấp nhiều lần. Từ đó, việc loại bỏ các túi mỡ thừa sẽ được diễn ra nhanh chóng. Đạt hiệu quả rõ rệt.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

“Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng nội soi thì khoảng bao lâu mới hồi phục?”

Sau khi phẫu thuật, chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà khoảng 1-2 tuần. Vết thương sẽ không còn đau nữa. Sau đó từ 1 đến 3 tháng, quá trình hồi phục sẽ hoàn tất. Đem đến kết quả tự nhiên, giúp cho “đôi gò bồng đảo” quyến rũ vô cùng.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Để kết quả được mỹ mãn hơn. Ngoài quy trình phẫu thuật và công nghệ thẩm mỹ. Thì việc chăm sóc vết thương tại nhà cũng rất quan trọng. Do đó, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn chi tiết về cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả nhất nhé.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi

Giá nâng ngực chảy xệ bằng nội soi có đắt không?

Được đánh giá là trung thẩm mỹ có mức giá làm đẹp phải chăng. Trung tâm đã giúp cho nhiều chị em thoải mái làm đẹp mà không cần bận tâm về vấn đề chi phí nữa.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đang được “KHUYẾN MÃI LỚN, LÊN ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG”. Vì vậy, mọi người đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp hấp dẫn này nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *