Nâng ngực chảy xệ có đau không

Một trong những lo lắng của chị em khi có ý định khắc phục tình trạng sa trễ ngực là nâng ngực chảy xệ có đau không? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, những nỗi lo này sẽ không còn là lý do khiến bạn không thể thực hiện phẫu thuật nữa nhé!

Thông tin cần biết trước khi nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thực hiện trong khoảng 90 phút. Giúp bạn khắc phục triệt để hoàn toàn tình trạng sa trễ vùng ngực với nhiều nguyên nhân khác nhau. Như do quá trình lão hoá, quá trình mang thai và cho con bú, giảm cân đột ngột, …

Nâng ngực chảy xệ có đau không

  • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại TMV BS Ngô mộng Hùng, toàn bộ ca phẫu thuật đều do trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Và tiến hành tại bệnh viện An Sinh

Nâng ngực chảy xệ có đau không

  • Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám, xét nghiệm tổng quát tình trạng sức khoẻ để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
  • Ngực chảy xệ được nâng lên bằng cách treo các mô liên kết ngực, loại bỏ phần mỡ thừa, da dư. Mà không có bất kì xâm lấn nào đến các vùng xung quanh.

Nâng ngực chảy xệ có đau không

  • Sau phẫu thuật khoảng 1 – 3 tháng (tuỳ cơ địa), vùng ngực sẽ phục hồi hoàn toàn, đẹp tự nhiên không tì vết.

Sự thật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực chảy xệ có đau không còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt nếu vị bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những cơn đau cho bạn:

  • Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được sát khuẩn và gây mê để giảm thiểu mọi đau đớn, khó chịu. Tạo cảm giác thoải mái nhất để bạn yên tâm phẫu thuật

Nâng ngực chảy xệ có đau không

  • Sau phẫu thuật, bạn sẽ được uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ. Tình trạng đau ê chỉ diễn ra trong khoảng 3 – 5 ngày và hết hẳn sau khoảng 1 tuần chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Nâng ngực chảy xệ có đau không

Vậy nên, bạn không cần quá lo lắng về việc nâng ngực chảy xệ có đau không nhé!

Nâng ngực chảy xệ có đau không và chi phí như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi mang đến cho bạn chi phí nâng ngực chảy xệ vô cùng hợp lý, thân thiện. Đặc biệt sau phẫu thuật, bạn còn được nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi tình hình sức khoẻ. Và nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày tại Thẩm mỹ viện đến khi sức khoẻ, vết thương ổn định mà không phát sinh bất kì chi phí nào.

Nâng ngực chảy xệ có đau không

Hiện tại, trung tâm đang có chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi dịch vụ cho 50 khách hàng đầu tiên khi liên hệ đăng ký tại trung tâm:

[phauthuatnguc-gia]

Mức giá trên đây chưa bao gồm chi phí đặt túi. Nếu chưa hài lòng về kích thước ngực và có nhu cầu kết hợp đặt túi ngực. Bạn có thể xem thêm bảng giá các loại túi ngực dưới đây:

Nâng ngực chảy xệ có đau không

Không lo nâng ngực chảy xệ có đau không!

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với cùng nỗi lo nâng ngực chảy xệ có đau không? Tuy nhiên hiệu quả sau phẫu thuật đều khiến khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Một bầu ngực căng tròn, đầy đặn, nằm ở vị trí cân đối, hài hoà với cơ thể:

Nâng ngực chảy xệ có đau không

Nâng ngực chảy xệ có đau không
Nâng ngực chảy xệ có đau không
Nâng ngực chảy xệ có đau không

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như có nhu cầu đăng ký phẫu thuật. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *