Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

0
1236
Bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ngực chảy xệ? Bạn muốn “nâng cấp” hoành tráng cho vòng 1? Nhưng, bạn không biết nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt và hiệu quả? Đừng lo lắng! Đã có Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mọi ưu tư của khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức. Theo dõi ngay bài viết này để biết rõ hơn nhé.

Khách hàng “mách nhỏ” nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt?

Muốn biết được nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt. Thì những chia sẻ, đánh giá của khách hàng chính là “tư liệu vàng” quý giá. Giúp các chị em dễ dàng đưa ra quyết định một cách chính xác.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt hả? Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chứ còn đâu nữa. Hồi đó, tôi làm trong mấy chục phút là xong. Về nhà dưỡng thêm hơn 1 tháng là đẹp. Nhờ thuốc bác sĩ kê cho mà giảm đau nhanh, không để lại sẹo nữa”. (Mỹ Nga, TP. Hồ Chí Minh).

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

“Làm ngực là phải chọn chỗ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt tốt. Chứ làm mấy chỗ dỏm thì không đẹp được đâu. Bởi vậy, được người quen chỉ nên tôi tin tưởng chỗ của Bác Hùng lắm. Bác sĩ tư vấn cũng rất tận tình nữa. Tôi rất hài lòng”. (Phi Yến, TP. Hồ Chí Minh).

Bạn đắn đo nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt? Yên tâm! Vì đã có TMV Ngô Mộng Hùng

Là trung tâm thẩm mỹ chất lượng số 1 hiện nay. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – THẨM MỸ. Xóa tan ngay lập tức tình trạng sa trễ của vòng 1 chỉ trong 90 phút phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Mỗi năm, thẩm mỹ viện Bác đã tiếp nhận hơn 1000 ca phẫu thuật. Kết quả sau thực hiện, 100% khách hàng hài lòng tuyệt đối. “Con số biết nói” đó cũng phần nào nói lên chất lượng tuyệt vời của trung tâm rồi đúng không nào?

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Chính vì vậy, những chị em nào đang gặp phải tình trạng “oái oăm” trên. Đừng ngần ngại, đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được tân trang lại nhan sắc cho mình nhé.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt và hiệu quả như TMV Ngô Mộng Hùng

Công nghệ nâng ngực chảy xệ tại trung tâm được đánh giá là phương pháp làm đẹp toàn diện và vượt trội nhất. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Hiệu quả mang đến sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Để tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ tại vị trí đã xác định từ trước. Sau đó, tỉ mỉ tiến hành treo các mô nâng ngực, giúp tăng khả năng liên kết của các cơ. Từ đó, vòng 1 sẽ được săn chắc, trẻ trung như ngày nào. Đẩy lui hoàn toàn tình trạng chảy xệ của vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

Với công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại. Giúp ca phẫu thuật sẽ nhanh chóng hoàn thành. Đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa. Hạn chế tối đa việc để lại sẹo xấu.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt

 

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt và rẻ nhất thị trường?

Ngoài công nghệ thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ hiện đại. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng mức giá phẫu thuật vô cùng phải chăng. Cam kết sát với thị trường. Không phát sinh thêm chi phí.

Bảng giá chung các dịch vụ thẩm mỹ ngực
Dịch vụ thẩm mỹ Giá niêm yết Tiền được giảm
Nâng ngực túi tròn 2800 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi giọt nước 3500 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano không chip 3000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Chip 3200 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Ergconomic 4000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50 – 70 triệu 5 – 10 triệu
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ ngực 2000 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ quầng vú 15 – 35 triệu 3 – 7 triệu
Thu nhỏ núm vú 10 triệu 2 triệu
Kéo núm vú tụt 15 – 20 triệu 3 – 4 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu Chưa áp dụng

ĐẶC BIỆT: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đang được “KHUYẾN MÃI KHỦNG LÊN ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG”. Vì vậy, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ làm đẹp cực hiếm này nhé.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 093 300 1 300 Tư vấn online (click để chat)
  Hướng dẫn đường đi (click xem chỉ dẫn)   Yêu cầu gọi lại tư vấn (click để yêu cầu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here