Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi tính nâng ngực cũng lâu lắm rồi. Mà còn chần chừ mãi vì lo ngại nhiều thứ. Không biết là nâng ngực có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng không hay có để lại sẹo không bác sĩ. Lỡ như có biến chứng gì thì sao, tôi sợ mấy cảnh này lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi có động lực làm đẹp. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Mai Phương – TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn chị Mai Phương đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Về những vấn đề xoay quanh phương pháp nâng ngực mà chị quan tâm. Trung tâm xin giải đáp cho chị như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Giải đáp nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Theo các chuyên gia hàng đầu, phương pháp nâng ngực là một giải pháp giúp bầu ngực đạt đến độ quyến rũ cực đại. Thông qua việc đặt các túi ngực vào bên trong khoang ngực. Giúp vòng 1 nhanh chóng căng tràn, không còn nhỏ, lép như trước.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Sau khi nâng ngực không những không ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng. Mà ngực lại, còn giúp “chuyện gối chăn” thêm phần “thăng hoa cảm xúc”. Bởi một bộ ngực quyến rũ, to tròn sẽ là một “chất xúc tác” mãnh liệt cho cảm xúc. Thêm đong đầy.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Tuy nhiên, các nàng cũng nên lưu ý, sau khi nâng ngực thì nên hạn chế tác động mạnh vào vùng ngực. Ít nhất cũng khoảng 1-3 tháng (tùy cơ địa), để cho vòng 1 hoàn toàn bình phục cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không?

Về bản chất, nâng ngực cũng là một ca đại phẫu quan trọng và cực kì phức tạp. Nó đòi hỏi phải được thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ hiện đại. Đặc biệt là tay nghề bác sĩ phải vững vàng, đủ kinh nghiệm. Như vậy mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em. Với quy trình nâng ngực đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt là kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của chuyên gia Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm). Sẽ mang đến cho các chị em kết quả như ý sau 90 phút phẫu thuật.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Đảm bảo sẽ không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và tuyến sữa. Hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Hơn nữa, các túi ngực có lớp màng bảo vệ chắc chắn. Nên sẽ giúp tình trạng chống tràn gel, hình thành dáng ngực tự nhiên như thật.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Khách hàng nói gì về nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

“Đọc báo thấy mấy vụ biến chứng, dị ứng khi nâng ngực ta nói ớn gì đâu. Cũng hên tìm được chỗ Bác sĩ Hùng làm ngực. Nên yên tâm lắm, nghe nhiều người khen giờ mới được tới làm. Đúng là Bác sĩ giỏi có khác, tư vấn cũng rất là nhiệt tình”. (Nguyễn Thị Bé – Bạc Liêu).

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

“Nhờ thuốc giảm đau bác sĩ kê cho, với mấy bí quyết chăm sóc vết thương. Nên tầm khoảng 1 tháng rưỡi, ngực tôi đẹp lên rồi. Lúc đầu cũng lo biến chứng, ảnh hưởng này kia. Mà nghe bác sĩ tư vấn xong nên cũng đỡ lo”. (Phượng Mai – TP. Hồ Chí Minh).

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Giá nâng ngực có đắt không?

Chi phí làm đẹp hấp dẫn, giá cả phải chăng cũng là một yếu tố giúp khách hàng ưu tiên lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện. Trung tâm cam kết mang đến mức giá thẩm mỹ sát với thị trường hiện nay.

[phauthuatnguc-gia]

Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ƯU ĐÃI KHỦNG khi đăng kí nâng ngực ngay hôm nay. Mức ưu đãi có thể lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG. Đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp hấp dẫn này nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *