Nâng ngực Demi

Muốn nâng ngực cải thiện vòng 1, bên cạnh việc lựa chọn một trung tâm uy tín, tay nghề bác sĩ cao. Bạn cần lưu ý đến việc chọn loại túi nâng ngực chất lượng cao cấp để mang đến một kết quả tối ưu nhất. Hiện nay, bên cạnh các loại túi Gel, túi Nano thì túi nâng ngực Demi là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi những ưu điểm vượt bậc mà nó mang lại.

Ưu điểm của túi nâng ngực Demi

Túi giọt nước nâng ngực Demi là sản phẩm thuộc dòng Nano Chip cao cấp của hãng Motiva (Hoa Kỳ). Ngày nay, bên cạnh khuyết điểm duy nhất là giá thành tương đối cao thì túi nâng ngực Demi đáp ứng tất cả các ưu điểm của chất liệu nâng ngực. Mang đến cho khách hàng một hiệu quả nâng ngực hoàn hảo nhất.

Nâng ngực Demi

  • Hình dáng thay đổi linh hoạt theo tư thế của người dùng tuỳ vào lúc đứng, nằm ngửa, nằm nghiêng, … tạo được vẻ tự nhiên như ngực thật.

Nâng ngực Demi

  • Bề mặt túi nâng ngực Demi là lớp phủ Nano có độ nhám, giúp tăng cường độ bám cho túi trong khoang ngực. Cũng như tránh tình trạng co thắt bao xơ như các loại túi trơn khác.
  • Cấu tạo túi gồm 7 lớp siêu bền, không bị vỡ, bể, rò rỉ ngay cả khi có tác động mạnh từ bên ngoài.

Nâng ngực Demi

  • Đặc biệt là con chip có khả năng lưu trữ 15 thông số quan trọng: size túi, ngày đặt túi, thông tin bác sĩ thực hiện, … Hoàn toàn không có khả năng định vị cũng như rò rỉ thông tin cá nhân khách hàng ra bên ngoài.

Nâng ngực Demi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng

Nâng ngực Demi tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng túi nâng ngực. Khi tất cả các loại túi được sử dụng đều nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ. Với chế độ bảo hành rõ ràng, trọn đời từ nhà sản xuất. Đặc biệt, được cục FDA chứng nhận độ an toàn và cấp phép sử dụng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra khi nâng ngực tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn còn nhận được:

  • Toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn miễn phí tình trạng ngực do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Nâng ngực Demi

  • Quá trình phẫu thuật diễn ra trong điều kiện tốt nhất với đầy đủ thiết bị y tế cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ, y tá có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực gây mê.
  • Chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng hậu phẫu ngay tại trung tâm với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá, tiếp tân ngày đêm túc trực. Mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào, kể cả chi phí thuốc uống.

Nâng ngực Demi

  • Hỗ trợ áo định hình nâng ngực đến khi vùng ngực và vết thương ổn định.

Chi phí nâng ngực Demi ưu đãi chỉ trong tháng này

Với những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực trên đây tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn có cơ hội được tân trang vòng 1 của mình với chi phí vô cùng hợp lý, ổn định, công khai, không phát sinh. Cùng chương trình GIẢM GIÁ CỰC LỚN và vô vàn những ưu đãi tại trung tâm chỉ duy nhất trong tháng này. Và chỉ dành cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký:

[phauthuatnguc-gia]

Hàng nghìn chị em nâng ngực tại trung tâm đã vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự thay đổi hoàn toàn “không nhận ra” của ngoại hình.

Nâng ngực Demi
Nâng ngực Demi

Nâng ngực Demi

Vậy còn bạn? Bạn có muốn là người tiếp theo sở hữu vòng 1 bao người mong ước? Liên hệ với chúng tôi ngay qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *