Nâng ngực nano chip

0
74
Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công và duy trì hiệu quả nâng ngực chính là chất liệu túi độn. Trên “thị trường” thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều loại túi độn để bạn lựa chọn. Trong số đó, “lọt vào mắt xanh” của chị em nhiều hơn cả chính là túi nâng ngực Nano Chip. Vậy, loại túi này có gì khiến chị em phải chú ý như vậy?

Nâng ngực nano chip 3D là gì giá bao nhiêu?

Cũng giống như các phương pháp nâng ngực khác khi ứng dụng các thiết bị nội soi vào phẫu thuật. Nâng ngực Nano Chip đặc biệt sử dụng túi ngực Nano được gắn chip bên trong để đặt vào khoang ngực đã được bóc tách để làm tăng kích thước vòng 1.

nâng ngực nano chip

Túi nâng ngực Nano Chip mặc dù có chi phí khá cao so với những loại túi khác, nhưng hội tụ rất nhiều ưu điểm khiến bạn phải đắn đo lựa chọn:

  • Bề mặt Nano mềm mại, khả năng bám dính cao, hạn chế ma sát ngay cả khi vận động mạnh. Chất liệu bền dẻo với 7 lớp vỏ chắc chắn,phần gel làm đầy siêu nhẹ, giúp túi không bị biến dạng khi có tác động mạnh từ bên ngoài.

nâng ngực nano chip

  • Con Chip thông minh, quét tìm 15 dữ liệu bao gồm tên bệnh nhân, tên bác sĩ thực hiện, kích cỡ ngực… Nhưng vẫn đảm bảo không để lộ những bí mật riêng tư, thông tin định vị…

Nâng ngực nano chip

Nâng ngực nano chip

  • Được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, nguồn gốc, độ tương thích với cơ thể. Hơn nữa, nhờ có con Chip mà chế độ bảo hành được thực hiện bởi 3 bên: bệnh viện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con Chip trong túi ngực.

Nên nâng ngực Nano Chip ở đâu an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những trung tâm mang đến cho chị em những ca nâng ngực Nano Chip thành công. Đạt được điều đó là do:

  • Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tham gia thăm khám, tư vấn tình trạng ngực cho bạn trước khi thực hiện. Đồng thời cũng là người chịu trách nhiệm chính thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực nano chip

  • Bệnh viện An Sinh được lựa chọn là nơi phẫu thuật đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn, y tá được đào tạo bài bản.

Nâng ngực nano chip

  • Túi nâng ngực Nano Chip được nhập khẩu, bảo hành trọn đời. Có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn tuỳ vào nhu cầu và mong muốn của bạn đối với vòng ngực của mình.

Nâng ngực nano chip

  • Không những mang đến hiệu quả phẫu thuật vượt bậc, trung tâm còn là nơi mang đến chi phí phẫu thuật cực hợp lý. Với chương trình KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI chỉ diễn ra trong tháng này:

Bảng giá chung các dịch vụ thẩm mỹ ngực
Dịch vụ thẩm mỹ Giá niêm yết Tiền được giảm
Nâng ngực túi tròn 2800 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi giọt nước 3500 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano không chip 3000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Chip 3200 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Ergconomic 4000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50 – 70 triệu 5 – 10 triệu
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ ngực 2000 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ quầng vú 15 – 35 triệu 3 – 7 triệu
Thu nhỏ núm vú 10 triệu 2 triệu
Kéo núm vú tụt 15 – 20 triệu 3 – 4 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu Chưa áp dụng

Khách hàng nói gì khi nâng ngực Nano Chip

Hàng năm, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực Nano Chip. Mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho chị em về chất lượng cũng như hiệu quả nâng ngực.

Nâng ngực nano chip

Nâng ngực nano chip

Nâng ngực nano chip

Những lời nhận xét, đánh giá, chia sẻ từ khách hàng liên tục được gửi về trung tâm. Một phần có thể khẳng định được thương hiệu thẩm mỹ uy tín của chúng tôi. Mặt khác tạo thêm động lực giúp những ai có ý định sẽ tự tin, mạnh dạn thực hiện nâng ngực Nano Chip để cải thiệc sắc vóc của mình!

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 093 300 1 300 Tư vấn online (click để chat)
  Hướng dẫn đường đi (click xem chỉ dẫn)   Yêu cầu gọi lại tư vấn (click để yêu cầu)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here