Nâng Ngực Nội Soi

Vòng 1 lúc nào cũng “ngủ yên” không chịu lớn là nỗi niềm khó gỡ của nhiều chị em. Khi ngại “dao kéo”, ngại đau, và ngại những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Nhưng từ khi kỹ thuật nâng ngực nội soi ra đời, mọi trở ngại đã được “tháo gỡ”. Và hàng triệu chị em đã trở nên gợi cảm, nắm giữ được trái tim chàng sau khi nâng ngực nội soi.

Lột xác thành “phụ nữ” sau ca nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực nhờ máy nội soi hiện đại. Tùy theo cấu trúc ngực và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại túi ngực phù hợp nhất. Mảnh đất “phẳng phiu” chẳng mấy chốc đã trở nên “trùng trùng điệp điệp”, cuốn hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt là kết quả ca nâng ngực nội soi nhìn rất tự nhiên, và có độ mềm mại như thật.

Bảng giá chung các dịch vụ thẩm mỹ ngực
Dịch vụ thẩm mỹ Giá niêm yết Tiền được giảm
Nâng ngực túi tròn 2800 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi giọt nước 3500 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano không chip 3000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Chip 3200 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Ergconomic 4000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50 – 70 triệu 5 – 10 triệu
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ ngực 2000 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ quầng vú 15 – 35 triệu 3 – 7 triệu
Thu nhỏ núm vú 10 triệu 2 triệu
Kéo núm vú tụt 15 – 20 triệu 3 – 4 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu Chưa áp dụng

Quy trình thay đổi vòng 1 nhờ nâng ngực nội soi

Nâng NgựcThăm khám & Tư vấn:

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng nên chọn loại túi ngực nào, kích thước ra sao. Để ca nâng ngực nội soi đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Nâng NgựcXét nghiệm tổng quát:

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm, khám tổng quát cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt và tâm lý ổn định để ca nâng ngực nội soi diễn ra thuận lợi nhất.

Nâng NgựcSát khuẩn & Gây mê:

Để đảm bảo khách hàng nâng ngực nội soi được an toàn, không đau đớn, khó chịu. Bác sĩ cùng y tá sẽ sát khuẩn và gây mê, để khách hàng rơi vào trạng thái vô cảm.

Nâng NgựcPhẫu thuật nâng ngực:

Ca nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng. Theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Túi ngực được đặt cho cân đối, không gây chèn ép mô ngực.

Nâng NgựcNghỉ dưỡng & Tái khám:

Sau khi hoàn tất ca nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện 2 – 3 ngày. Và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, để đảm bảo ngực đẹp, không biến chứng.

Những “điểm cộng” khi chọn nâng ngực nội soi 

Nâng NgựcNgực đẹp “chuẩn form”:

Nâng ngực nội soi sử dụng nhiều loại túi ngực như: túi tròn, túi giọt nước, túi nano chip,… với nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng “lên dáng” cực chuẩn từng milimet.

Nâng NgựcCảm xúc “như thật”:

Tất cả các loại túi nâng ngực nội soi mà Thẩm mỹ viện sử dụng đều có độ mềm mại, đàn hồi cao. Giúp ngực không chỉ đẹp khi “nhìn vào”, mà còn thăng hoa ở mặt cảm xúc khi “sờ vào”.

Nâng NgựcVẻ đẹp “dài lâu”:

Thẩm mỹ viện bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết không vỡ, méo, xô lệch dù va chạm mạnh. Nên khách hàng nâng ngực nội soi có thể thoải mái vận động ở mọi tư thế.

Nâng NgựcTuyệt đối “an toàn”:

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, giúp bác sĩ thao tác đặt túi ngực chuẩn xác. Không gây ra tình trạng chèn ép tim mạch, mạch máu. Cùng quy trình chuẩn an toàn theo quy định.

 

Trải nghiệm thực tế từ khách hàng nâng ngực nội soi

Với hơn 2000 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công mỗi năm. Thì Fanpage của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn sôi động những lời nhận xét, đánh giá từ khách hàng. Từ cảm xúc lo lắng, hồi hộp trước khi phẫu thuật diễn ra. Cho đến những lời chia sẻ về “diện mạo mới” khi hoàn tất ca nâng ngực nội soi. Chị em có thể tham khảo để tiếp thêm động lực làm đẹp nhé!

Nâng Ngực Nội Soi Nâng Ngực Nội Soi

 

Nâng Ngực Nội Soi Nâng Ngực Nội Soi

Thương hiệu nâng ngực nội soi hàng đầu Tp.HCM

Nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu lớn, có độ phức tạp và đòi hòi khắt khe ở nhiều yếu tố. Về trang thiết bị, quy trình phẫu thuật, đội ngũ y bác sĩ,… Và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong số ít cơ sở đảm bảo ca nâng ngực nội soi an toàn – hiệu quả nhất bởi:

Nâng Ngực Nội Soi Nâng NgựcSử dụng túi ngực cao cấp:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện sử dụng tất cả các loại túi ngực cao cấp nhất có mặt trên thị trường. Tùy theo nguyện vọng và tình trạng khách hàng mà bác sĩ đưa ra những phán đoán mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho vòng 1.

 Nâng Ngực Nội Soi Nâng NgựcĐội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp:

Ca nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành bởi chính Giám đốc Thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cùng đội ngũ y tá, bác sĩ gây mê có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật “chuẩn đẹp – chuẩn an toàn”.

Nâng Ngực Nội Soi Nâng NgựcQuy trình phẫu thuật khép kín:

Để đảm bảo an toàn, mọi khách hàng nâng ngực nội soi đều trải qua quy trình phẫu thuật trong điều kiện vô trùng. Và có sự thống nhất chặt chẽ giữa các khâu: thăm khám – tư vấn – phẫu thuật – chăm sóc hậu phẫu – tái khám định kỳ.

Nâng Ngực Nội Soi Nâng NgựcChăm sóc khách hàng hoàn hảo:

Thẩm mỹ viện hỗ trợ khách hàng nâng ngực nội soi chỗ nghỉ dưỡng miễn phí. Có y tá, tiếp tân túc trực thường xuyên để hỗ trợ khách hàng hồi phục cơ thể nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ áo định hình dáng ngực trong thời gian đầu, để ca nâng ngực nội soi đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 093 300 1 300 Tư vấn online (click để chat)
  Hướng dẫn đường đi (click xem chỉ dẫn)   Yêu cầu gọi lại tư vấn (click để yêu cầu)