Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira ra đời như một đánh dấu vẻ vang cho công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Bởi đây là một phương pháp làm đẹp hoàn toàn đột phá và mang lại hiệu quả như ý sau một thời gian ngắn phẫu thuật. Cùng theo dõi qua bài viết sau để biết rõ hơn về cách nâng ngực “thần thánh” này nhé.

Tại sao nên nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Để mang lại kết quả như ý sau phẫu thuật, việc lựa chọn chất liệu của túi ngực cũng rất quan trọng. Và túi Inspira là lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em đam mê “vẻ đẹp hoàn mỹ”. Bởi vì túi ngực này sẽ giúp hình thành dáng ngực tự nhiên, mềm mại như thật.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Không những thế, nâng ngực nội soi bằng túi ngực Inspira còn rất an toàn. Túi có lớp màng bảo bệ bên ngoài, giúp chống tràn gel. Lại tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn khi sử dụng. Túi ngực được bảo hành trọn đời nên sẽ giúp vòng 1 mãi đẹp cùng thời gian. Chứ không để lại biến chứng như những túi ngực khác.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira có đẹp không?

Nhiều chị em sau khi nâng ngực bằng túi Inspira tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã sở hữu được vẻ đẹp “trong mơ”. Chỉ sau 90 phút phẫu thuật nhanh chóng. Vòng 1 lép xẹp ngày nào giờ đây đã được thay bởi “đôi gò bồng đảo” quyến rũ cực độ.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Trong lúc thực hiện, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) đã tạo một đường mổ tối ưu cùng chất lượng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, siêu an toàn. Giúp cho vết thương sau 1-3 tháng hồi phục sẽ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, không lưu lại bất kì một vết sẹo nào sau phẫu thuật cả.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi Inspira tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện trong môi trường vô trùng 100%. Đồng thời áp dụng quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Nên độ an toàn luôn được duy trìu ở mức cao nhất.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Hơn nữa, chuyên gia Ngô Mộng Hùng còn là một vị bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, cùng bàn tay khéo léo. Nên mọi thao tác của bác sĩ trong lúc thực hiện sẽ chính xác vô cùng. Đảm bảo không gây xâm lấn đến các dây thần kinh thụ cảm, tuyến sữa.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Sau phẫu thuật, chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục và mang lại kết quả như ý.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira có “đắt” không?

Ngoài công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại “chuẩn chất lượng quốc tế”. Thẩm mỹ mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có mức giá làm đẹp “chuẩn gí thị trường”. mang đến cơ hội “lột xác” với mức giá tiết kiệm đến không ngờ.

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Sau khi nâng ngực nội soi bằng túi Inspira tại thẩm mỹ viện. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc chu đáo tại thẩm mỹ viện trong vài ngày đầu. Mọi thuốc thang và chi phí sinh hoạt đều sẽ được MIỄN PHÍ.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Ngoài nâng ngực nội soi bằng túi Inspira thì nhiều dịch vụ nâng ngực khác tại trung tâm cũng đang được KHUYẾN MÃI KHỦNG.Trong đó, mức ưu đãi có thể lên tới “10 triệu đồng”. Đây quả thực là một cơ hội làm đẹp hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Vì vậy, mọi người hãy nhanh tay “rinh” về những suất làm đẹp vô cùng ưu đãi này nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *