Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Nhiều chị em muốn thực hiện nâng ngực để giúp vòng 1 không còn cảnh “màn hình phẳng”. Tuy nhiên, rất ít người hiểu rõ về phương pháp này. Nên thường xuyên phải trăn trở với những nỗi lo như nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì, nâng ngực có an toàn không, có đau không, v.v. Chính vì vậy, thông qua bài viết này sẽ giúp làm sáng tỏ những vấn đề trên. Cùng tìm hiểu nhé!

Chuyên gia tư vấn nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Theo chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại. Hầu như không có một nhược điểm lớn nào khiến các chị em có thể “SAY NO” cả.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Tuy nhiên, để thực sự có được hiệu quả như ý, các chị em cần mất một khoảng thời gian để nghỉ dưỡng. Khoảng từ 1 đến 3 tháng (tùy cơ địa), vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Ngoài ra, để đảm bảo không xảy ra nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì. Mọi người nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Cũng như kiêng khem một số thực phẩm như: thịt bò, hải sản, nước tương, nếp, rau muống, v.v. Để hiểu rõ hơn về cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Các chị em hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn chi tiết nhé.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? Làm sao để đẹp mà vẫn an toàn?

Nếu đã an tâm về vấn đề nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì. Mọi người cứ an tâm làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với công nghệ làm đẹp hiện đại và chất lượng cao cấp của túi ngực. Sẽ mang lại những dáng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Không chỉ vậy, môi trường phẫu thuật vô trùng 100% cùng thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp mọi thao tác phẫu thuật của bác sĩ trở nên chuẩn xác hơn gấp nhiều lần. Đảm bảo không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh và tuyến sữa.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Sau phẫu thuật, chỉ cần nghỉ ngơi tại nhà khoảng 1-3 tháng (tùy cơ địa) là vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn. Mang lại vòng 1 quyến rũ cực độ mà không lưu lại một vết sẹo nào.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Khách hàng tiết lộ nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

“Nhờ thuốc giảm đau mà bác sĩ kê cho nên chỉ sau 1 tuần là tôi hết đau ngay. Với liaị được bác sĩ chỉ cho mấy cách chăm sóc vết thương tại nhà nên cũng hiệu quả và tốt lắm”. (Thu Nhàn, TP. Hồ Chí Minh).

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

“Lúc tư vấn, bác sĩ đã đưa ra cho tôi vài lựa chọn về việc sử dụng túi ngực, bây giờ thực hiện xong, ngực đã đẹp lên nhiều. Đúng như bác sĩ nói, túinngực rất chất lượng, mềm mại, thoải mái, không biến chứng hay dị ứng gì hết”. (Kim Ngân, TP. Hồ Chí Minh).

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì? Chi phí thực hiện bao nhiêu?

Với công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả bậc nhất thị trường. Tin chắc rằng, sẽ mang lại cho các chị em sự “lột xác” ngoạn mục nhất. “Màn hình phẳng” nay sẽ được “hô biến” thành “bưởi đào” quyến rũ. Vì vậy, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp nhé.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT:  Nâng ngực nội soi đang được khuyến mãi lớn, lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG cực hấp dẫn. Cho nên, hãy chớp lấy cơ hội này để làm đẹp với mức giá rẻ không ngờ nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *