Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Cái chuẩn “nam tu nữ nhũ” từ lâu đã được ông bà ta đề cao. Bởi sự nam tính người đàn ông thể hiện qua bộ râu, còn chuẩn nữ tính của đàn bà thể hiện ở cặp nhũ hoa. Vậy nếu những người phụ nữ không may có vòng ngực phẳng lì thì sao? Không sao! Khi hiện nay nâng ngực nội soi đã có thể giúp bạn có được vòng 1 như mong muốn. Vậy nâng ngực nội soi có ưu điểm gì khiến bạn phải áp dụng ngay hôm nay?

Tư vấn nâng ngực nội soi có ưu điểm gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi áp dụng hoạt động của các thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện. Giúp phóng đại cấu trúc bên trong của vùng ngực lên gấp nhiều lần. Giúp bác sĩ có thể tiến hành bóc tách khoang ngực một cách chuẩn xác, an toàn hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương hệ thống dây thần kinh, các mô tuyến vú xung quanh. Cho kết quả nâng ngực hiệu quả nhất mà vẫn giữ nguyên chức năng của bầu ngực về sau.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 90 phút. Sau khi được tư vấn, xét nghiệm trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây mê để không cảm nhận bất cứ khó chịu, đau đớn nào khi tiến hành phẫu thuật. Bằng một vết mổ nhỏ ở hõm nách/ quầng vú/ dạ vú, bác sĩ đã có thể đưa túi ngực vào khoang, giúp vòng 1 đạt đến kích thước mong muốn.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Vì phương pháp này tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương nên thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn. Sau khoảng 7 – 10 ngày, ngực sẽ không còn sưng đau và có thể cắt chỉ. Khoảng 1 tháng, bạn có thể sinh hoạt, hoạt động nhẹ nhàng bình thường. Ngực sẽ hoàn toàn bình phục trong khoảng thời gian 2 – 3 tháng.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì
Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì? Chi phí ra sao?

Với những ưu điểm của nâng ngực nội soi như trên, khi thực hiện tại TMV BS Ngô Mộng Hùng bạn còn có thêm một dịch vụ chất lượng với chi phí không thể hợp lý hơn:

  • Phẫu thuật do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, phẫu thuật tại bệnh viện An Sinh. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

  • Quy trình phẫu thuật khép kín, an toàn theo chuẩn Bộ Y tế.
  • Túi độn ngực cao cấp, chất lượng, nhập khẩu từ Mỹ. Được cục FDA Hoa KỲ công nhận về độ an toàn, xuất xứ và tương thích với cơ thể. Được bảo hành lâu dài mà không có biến chứng.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

  • Nghỉ dưỡng miễn phí tại trung tâm từ 1 – 2 ngày đến khi sức khoẻ được phục hồi. Với sự hỗ trợ của đội ngũ y tá, tiếp tân tận tình, chu đáo
  • Chi phí được KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ đặc biệt. Tạo điều kiện cho chị em được làm đẹp với mức giá CỰC SỐC cùng nhiều ưu đãi dịch vụ:

[phauthuatnguc-gia]

*** Chương trình chỉ diễn ra trong tháng này và chỉ dành cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Ý kiến khách hàng khi nâng ngực nội soi

Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện nâng ngực nội soi thành công tại trung tâm. Và vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Những lượt feedback, chia sẻ về trang của TMV như một lời động viên cho sự hoạt động của trung tâm. Cũng như là nguồn động lực cho những khách hàng có ý định tân trang vòng 1!

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì
Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *