Nâng ngực nội soi không đau

Muốn có vòng 1 đẹp, nảy nở, căng tràn sức sống nhưng chưa biết làm sao? Nâng ngực nội soi không đau đớn, an toàn hoàn toàn dành cho bạn. Với nhiều ưu điểm của phương pháp, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như ý mà không cần quá lo lắng về nhiều vấn đề!

Nâng ngực nội soi không đau đớn, an toàn, nhanh chóng

Không ít các chị em hiện nay cảm thấy khá phiền và tự ti về vòng 1 lép, nhỏ của mình. Khiến họ có một ngoại hình không mấy thu hút, quyến rũ. Thậm chí là khó khăn trong việc lựa chọn trang phục quần áo. Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn giải pháp nâng ngực để nhanh chóng có được kết quả ưng ý.

Nâng ngực nội soi không đau

Phương pháp nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ, trang thiết bị nội soi hiện đại. Giúp phóng to cấu trúc bên trong khoang ngực lên gấp 10 lần. Theo đó, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, tỉ mỉ. Hạn chế tối đa việc xâm lấn đến những vùng xung quanh, đặc biệt là hệ thống dây thần kinh, mạch máu, các mô ngực. Không làm ảnh hưởng đến các tuyến sữa cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ về sau.

Nâng ngực nội soi không đau

TMV BS Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi không đau

Vì sao có thể khẳng định TMV BS Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi không đau? Bởi:

  • Đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện phẫu thuật, nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả mà không gây ra bất kì tình trạng bầm tím, đau sưng.

Nâng ngực nội soi không đau

  • Trước khi phẫu thuật, bạn được gây mê bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viện An Sinh. Đảm bảo mang đến cho bạn một tâm lý thoải mái nhất khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi không đau

  • Sau phẫu thuật, sẽ được chăm sóc, nghỉ dưỡng, thuốc thang giảm đau sưng ngay tại trung tâm với sự hỗ trợ của đội ngũ y tá, tiếp tân. Cho đến khi bạn phục hồi được sức khoẻ.

Nâng ngực nội soi không đau

Thông thường nếu được phẫu thuật bởi tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm, chăm sóc nghỉ dưỡng đúng cách. Chỉ trong vòng 7 – 10 ngày, bạn đã không còn đau sưng. Và sau khoảng 1 tháng, ngực sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi không đau
Nâng ngực nội soi không đau
Nâng ngực nội soi không đau
Nâng ngực nội soi không đau

Chi phí nâng ngực nội ƯU ĐÃI hiện nay

Hiện nay, để tạo điều kiện cho chị em được trải nghiệm quy trình nâng ngực nội soi không đau đớn, an toàn. TMV BS Ngô Mộng Hùng mang đến cho bạn chi phí nâng ngực nội soi vô cùng “mềm” và hợp lý. Không phát sinh bất kì chi phí nào kể cả chi phí nghỉ dưỡng sau phẫu thuật tại trung tâm từ 1 – 2 ngày. Cùng rất nhiều những ƯU ĐÃI dịch vụ dành cho khách hàng:

[phauthuatnguc-gia]

Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn với nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau để tăng size vòng 1. Vì vậy, để dễ lựa chọn, bạn có thể xem qua những ưu nhược điểm của các loại túi ngực nhập khẩu sẵn có tại trung tâm:

Nâng ngực nội soi không đau

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, cũng như có nhu cầu đăng ký nhận những ƯU ĐÃI dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

*** LƯU Ý: Chương trình ưu đãi, giảm giá nâng ngực nội soi chỉ diễn ra trong tháng này và dành cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *