Nâng ngực nội soi webtretho

“Xin chào bác sĩ, được các chị em đã nâng ngực nội soi webtretho giới thiệu. Em quyết định sang trung tâm bên mình để tìm hiểu trước khi quyết đinh thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi có nguy hiểm lắm không ạ? Khoảng bao lâu mới có kết quả? Và chi phí hiện nay như thế nào? Em cảm ơn bác sĩ.” (Thanh Xuân, Quận 12)

Xin chào Thanh Xuân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV BS Ngô Mộng Hùng. Để giải đáp những thắc mắc của bạn về phương pháp nâng ngực nội soi mà các chị em nâng ngực nội soi webtretho đã thực hiện. Mời bạn xem chi tiết dưới bài viết này nhé!

Nâng ngực nội soi webtretho có an toàn hay không?

Hiện nay, nâng ngực nội soi được khá nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Phương pháp này được tiến hành bởi sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ có thể tiến hành một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác.

Nâng ngực nội soi webtretho

Khi đưa thiết bị nội soi vào trong cơ thể, mọi cấu trúc của khoang ngực sẽ được phóng to và hiện lên trên màn hình được kết nối bên ngoài. Từ đó bác sĩ có thể bóc tách tạo khoang đặt túi ngực mà không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Túi ngực cũng được đặt đúng vị trí, giúp bầu ngực tăng kích thước nhưng vẫn có sự cân đối, hài hoà nhất.

Nâng ngực nội soi webtretho

Đặc biệt khi tiến hành tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Hùng đảm nhận thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ca phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, mỹ mãn.

Nâng ngực nội soi webtretho

Thời gian phục hồi sau khi nâng ngực nội soi webtretho

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thời gian nghỉ lại tại bệnh viện 1 đêm để theo dõi sức khoẻ. Và từ 1 – 2 ngày nghỉ dưỡng tại trung tâm đến khi sức khoẻ ổn định phục hồi. Trong 7 – 10 ngày, ngực sẽ không còn đau sưng, bạn có thể cắt chỉ. Và vết thương sẽ được phục hồi hoàn toàn trong 1 – 3 tháng tiếp theo, mang đến cho bạn một vùng ngực đẹp, mềm mại, tự nhiên duy trì trọn đời mà không có bất kì biến chứng nào.

Nâng ngực nội soi webtretho
Nâng ngực nội soi webtretho
Nâng ngực nội soi webtretho

Bởi túi ngực sử dụng tại trung tâm là loại cao cấp chất lượng, chính hãng, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Với chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

Nâng ngực nội soi webtretho

Chi phí khi nâng ngực nội soi webtretho

Tại TMV BS Ngô Mộng Hùng, chi phí nâng ngực nội soi vô cùng hợp lý, thân thiện. Với mỗi phương pháp nâng ngực túi độn bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ có chương trình KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ dành cho bạn cùng vô vàn những ƯU ĐÃI dành cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ với trung tâm chỉ duy nhất trong tháng này. Nếu đã có ý định thực hiện, Thanh Xuân hãy liên hệ nhanh với chúng tôi nhé!

[phauthuatnguc-gia]

Rất nhiều khách hàng đã đến TMV BS Ngô Mộng Hùng để thay đổi ngoại hình với vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn không tì vết.

Nâng ngực nội soi webtretho
Nâng ngực nội soi webtretho
Nâng ngực nội soi webtretho

Nếu Thanh Xuân có nhu cầu đăng ký hoặc có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất:

[lienhe]

Cảm ơn Thanh Xuân rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *