Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Câu hỏi: Xin chào Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, sắp tới em có dự định lập gia đình. Mà em cũng đang phân vân không biết có nên nâng ngực không. Nếu nâng ngực quan hệ vợ chồng có bị ảnh hưởng không vậy ạ? Mong Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Minh Thư – TP. Hồ chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn bạn Minh Thư đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề nâng ngực quan hệ vợ chồng. Trung tâm xin giải đáp cho bạn như sau.

Tư vấn về nâng ngực quan hệ vợ chồng

Nâng ngực là phương pháp giúp tăng kích thước của vòng 1 hiệu quả. Để tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ tại vị trí thích hợp. Sau đó cẩn thận đặt túi ngực vào cơ thể và căn chỉnh cân đối. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn. Hoàn toàn KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến việc quan hệ vợ chồng.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Tuy nhiên, sau phẫu thuật, để kết quả được hoàn mỹ nhất. Các chị em nên nghỉ ngơi từ 1 đến 3 tháng (tùy cơ địa) cho vết thương hoàn toàn hồi phục. Trong khoảng thời gian trên, mọi người nên lưu ý không nên tác động mạnh đến vùng ngực. Tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm lành của vết thương.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Nâng ngực quan hệ vợ chồng? Có đảm bảo an toàn không?

Như đã chia sẻ, phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng là cách làm đẹp vô cùng an toàn. Môi trường phẫu thuật vô trùng 100%, quy trình phẫu thuật theo “chuẩn” của Bộ Y tế, cùng sự hỗ trợ của ekip bác sĩ giàu chuyên môn. Giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tỉ mỉ thao tác, đặt túi ngực thật chính xác. Hơn nữa, máy nội soi tân tiến sẽ giúp thao tác của bác sĩ thêm phần chuẩn xác. Hạn chế tình trạng xâm lấn, ảnh hưởng đến các dây thần kinh thụ cảm.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Không chỉ vậy, túi ngực có chất lượng cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài. Khi sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái, mềm mại tự nhiên. Chống tràn gel, tránh chèn ép các mô vùng ngực.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Nâng ngực quan hệ vợ chồng? Kết quả có đẹp không?

Ngoài ra, các túi ngực rất đa dạng cả về kích thước lẫn hình dáng. Mang lại những dáng ngực “nóng bỏng mắt”, phù hợp với cấu trúc ngực của từng người. Nhanh chóng giúp cho vòng 1 trở nên quyến rũ cực đỉnh chỉ sau 90 phút phẫu thuật.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Đặc biệt, túi ngực được bảo hành trọn đời nên sẽ giúp lưu giữ vẻ đẹp hoàn mỹ này mãi trường tồn cùng năm tháng. Chỉ cần thực hiện một lần, đẹp cả đời, ngại gì không thử?

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Kết thúc phẫu thuật, vết thương sẽ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, Giúp vết thương sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên. Hạn chế tối đa việc lưu lại sẹo. Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng

Nâng ngực quan hệ vợ chồng? Nên nâng ngực ở đâu?

Bạn muốn tân trang lại cho bộ ngực “phẳng lì” đầy nhàm chán? Bạn muốn được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ “chuẩn” chất lượng quốc tế mới nhất hiện nay? Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp.

[phauthuatnguc-gia]

Tin chắc rằng, với mức giá thẩm mỹ “siêu mềm” mà trung tâm đang áp dụng. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng .

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *