Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em định đi nâng ngực và cũng có tìm hiểu về các loại túi ngực. Nhưng mà mấy loại túi này dùng được lâu không bác sĩ, hay phải thay ra thay vào nhiều lần? Và nếu như dùng loại túi ngực tốt nhất hiện nay thì nâng ngực sử dụng được bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em nha. (Kiều Giang – TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn bạn Kiều Giang đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề nâng ngực sử dụng được bao lâu. Thẩm mỹ viện xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Tư vấn nâng ngực sử dụng được bao lâu

Kết quả nâng ngực sử dụng được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà quan trọng hàng đầu là phải kể đến loại túi ngực sử dụng có chất lượng và đảm bảo an toàn hay không.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các túi ngực được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên chất lượng rất được đảm bảo, đặc biệt lại được bảo hành trọn đời. Nên khi đến nâng ngực tại thẩm mỹ viện một lần duy nhất. Khách hàng sẽ được sở hữu vòng 1 đẹp như ý, lưu giữ nét đẹp mãi mãi cùng thời gian.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Nâng ngực sử dụng được bao lâu? Kết quả có đẹp không?

Phẫu thuật nâng ngực sẽ dùng các túi ngực để đặt vào khoang ngực. Từ đó, giúp vòng 1 nhanh chóng đạt đến kích thước hoàn hảo như ý.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Chỉ với 90 phút nhanh chóng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) sẽ tỉ mỉ thực hiện trong từng thao tác. Giúp chị em rũ bỏ nhanh chóng bộ ngực xấu xí đầy nhàm chán. Đồng thời thay mới cho vòng 1 một vẻ đẹp hoàn mỹ không tỳ vết.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cùng bàn tay khéo léo tuyệt mỹ. Giúp hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau hồi phục. Chỉ cần nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ thì sau khoảng 1-3 tháng, vòng 1 sẽ hoàn toàn hồi phục.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Nâng ngực sử dụng được bao lâu? Có an toàn không?

Nhờ áp dụng quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng môi trường phẫu thuật đảm bảo vô trùng 100%. Giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn mà không xảy ra bất kì một sai sót nào cả.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật, thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp thao tác của bác sĩ Ngô Mộng Hùng thêm phần chuẩn xác. Giúp giảm thiểu tình trạng xâm lấn, ảnh hưởng đến các dây thần kinh thụ cảm và tuyến sữa. Nên chị em có thể yên tâm về vấn đề an toàn khi thực hiện nhé.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Nâng ngực sử dụng được bao lâu? Chi phí thực hiện thế nào?

Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Mà trung tâm còn áp dụng mức giá làm đẹp vô cùng phải chăng. Mang đến khách hàng cơ hội làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

[phauthuatnguc-gia]

Ngoài ra, kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tận tình tại thẩm mỹ viện trong những ngày đầu. Để theo dõi chặt chẽ quá trình hồi phục của vết thương. Mọi chi phí sinh hoạt và thuốc thang đều sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Nâng ngực sử dụng được bao lâu

Vì vậy, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tân trang lại vòng 1 của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp “chuẩn chất lượng 5 sao” mới nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ!

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *