Nâng ngực từ nách

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này ạ. Chuyện là em mới tình cờ xem được bài viết nói về về nâng ngực từ nách. Nhưng em đang thắc mắc không biết nếu nâng ngực như vậy thì có để lại sẹo không bác sĩ. Nếu được cho em xem mấy hình khách thật bên mình nha. (Ngọc Trang – TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn bạn Ngọc Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi vê cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm. Trung tâm xin giải đáp cho bạn như sau.

Nâng ngực từ nách được thực hiện thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực hiệu quả hàng đầu. Được rất nhiều chị em lựa chọn, cũng bởi vì hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Và một trong số những kỹ thuật tiên tiến của nâng ngực nội soi là nâng ngực nội so đường nách.

Nâng ngực từ nách

Nâng ngực từ nách là kỹ thuật đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua một đường mổ tại vị trí ở nách. Giúp vòng 1 nhanh chóng đạt đến độ quyến rũ như ý sau 90 phút phẫu thuật.

Nâng ngực từ nách

Sau đó, vết thương sẽ được khâu đóng tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1-3 tháng, vòng 1 sẽ hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên.

Nâng ngực từ nách

Nâng ngực từ nách có an toàn không?

Nâng ngực từ nách được đánh giá là một trong những kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực tối ưu và hiệu quả nhất thị trường hiện nay. Nó không chỉ giúp vòng 1 nhanh chóng căng tròn, quyến rũ. Mà còn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng sau phẫu thuật.

Nâng ngực từ nách

Đường mổ tại vị trí nách giúp cho việc đặt túi ngực dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cũng như giảm thiểu nhiều sai sót nhất có thể.

Nhờ quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ y tế cùng môi trường phẫu thuật vô trùng 100%. Giúp ca phẫu thuật nhanh chóng hoàn thành, đảm bảo không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh thụ cảm và tuyến sữa.

Nâng ngực từ nách

Kết quả nâng ngực từ nách ra sao?

Nhờ đường mổ ngay vị trí nếp gấp nách nên sẽ không để lại sẹo sau khi hồi phục, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, hiệu quả sẽ được lưu giữ mãi cùng thời gian. Vì túi ngực đã được bảo hành trọn đời, giúp chị em mãi mãi sở hữu nét đẹp vĩnh cửu, không tỳ vết.

Nâng ngực từ nách
Nâng ngực từ nách
Nâng ngực từ nách

Ngoài ra, các túi ngực mà trung tâm sử dụng đa dạng cả về kích thước kẫn hình dáng. Bác sĩ sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng chọn được túi ngực thích hợp với tỉ lệ cơ thể cũng như cấu trúc vùng ngực. Từ đó, hình thành dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại vô cùng.

Nâng ngực từ nách ở đâu là tốt nhất?

Là một địa chỉ nâng ngực nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em để tân trang nhan sắc của mình. Mỗi năm, thẩm mỹ viện đã thực hiện thành công hơn 1000 ca nâng ngực. Kết quả mang lại đều hoàn mỹ vô cùng.

Nâng ngực từ nách

Không chỉ vậy mà trung tâm còn mang tới cho khách hàng cơ hội làm đẹp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo sát với thị trường hiện nay. Cam kết không phát sinh thêm chi phí, nên mọi người có thể yên tâm nhé.

[phauthuatnguc-gia]

Vì thế, nếu các chị em muốn sở hữu vòng 1 đẹp “chuẩn” quyến rũ. Hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *