Nâng ngực từ rốn

Nhắc đến nâng ngực thẩm mỹ, chắc chắn bạn chỉ nghĩ đến việc đặt túi ngực vào khoang ngực thông qua đường nách/ quầng vú/ dạ vú. Vậy có bao giờ bạn nghe đến nâng ngực từ rốn? Ít được nhắc đến nhưng không phải không có bởi phương pháp này được thực hiện khá phức tạp. Chỉ trong một vài trường hợp mới có thể áp dụng kỹ thuật nâng ngực này!

Nâng ngực từ rốn là như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực từ rốn sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera ở đầu để đưa vào bên trong cơ thể qua một đường mổ nằm sâu trong nếp rốn. Sau đó từ màn hình bên ngoài, bác sĩ có thể dễ dàng tiến hành bóc tách khoang ngực bên trong một cách an toàn. Mà không gây ra bất kì tổn thương, xâm lấn nào với hệ thống dây thần kinh, tuyến sữa bên trong bầu vú.

Nâng ngực từ rốn

*** Một điều cần lưu ý, nếu có ý định thực hiện phương pháp này, bạn cần được tư vấn chuyên môn từ bác sĩ có kinh nghiệm. Bởi bên cạnh ưu điểm không lộ sẹo, không tác động vào ngay vùng ngực thì phương pháp nâng ngực từ rốn khá phức tạp. Do khoảng cách từ ngực đến rốn khá lớn.

Phương pháp nâng ngực nào hiệu quả hơn nâng ngực từ rốn?

Nếu phương pháp nâng ngực từ rốn phức tạp và được ít người lựa chọn thì phương pháp nâng ngực nội soi đường nách/ quầng vú/ dạ vú được ưa chuộng nhiều hơn. Bởi những vị trí này thường rất gần khoang ngực, giúp bác sĩ dễ thao tác, hạn chế xâm lấn, từ đó vùng ngực cũng nhanh chóng được phục hồi.

Nâng ngực từ rốn

Thông thường, sau khi nâng ngực khoảng 1 tháng (tuỳ cơ địa), ngực đã hồi phục, đẹp tự nhiên không tì vết.

Nâng ngực từ rốn
Nâng ngực từ rốn

Không chỉ là nâng ngực từ rốn, rất nhiều khách hàng đã nâng ngực nội soi bằng các kỹ thuật khác và vẫn đạt được hiệu quả vùng ngực như mong muốn như các hình ảnh dưới đây:

Nâng ngực từ rốn
Nâng ngực từ rốn

Nên nâng ngực ở đâu để có hiệu quả tốt?

TMV BS Ngô Mộng Hùng từ lâu là một trong những trung tâm có tiếng tại TPHCM. Với hàng nghìn lượt khách hàng lựa chọn để giải phẫu thẩm mỹ mỗi năm. Bởi:

  • Toàn bộ những ca phẫu thuật tại đây từ lớn đến nhỏ đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm, chuyên môn hơn 20 năm, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả phẫu thuật như mong muốn.

Nâng ngực từ rốn

  • Nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn an toàn, khép kín. Với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản
  • Túi nâng ngực chính hãng, cao cấp, nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Được cục FDA kiểm nghiệm về độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ, độ tương thích với cơ thể. Đa dạng loại túi, kích thước túi cho bạn lựa chọn.

Nâng ngực từ rốn

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên, y tá thường xuyên túc trực. Miễn phí hoàn toàn thuốc thang, ăn uống tại trung tâm từ 1 – 2 ngày đến khi sức khoẻ hồi phục.

*** ĐẶC BIỆT duy nhất trong tháng này, trung tâm đang có chương trình KHUYẾN MÃI dành cho 30 khách hàng đầu tiên. Chi tiết hơn, bạn có thể xem thêm bảng giá dưới đây:

[phauthuatnguc-gia]

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng ngực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *