Những cô nàng ngực lép

Đối với những cô nàng ngực lép, chiếc áo chip mút dày cả tấc là người bạn đồng hành quen thuộc ngày mưa cũng như ngày nắng. Ai nói “lép sang”? Nhưng lép quá lại là một vấn đề khác khiến chị em đau đầu tìm cách “chạy chữa”.

Nỗi khổ của những cô nàng ngực lép

Sở hữu một bộ ngực lép kẹp khiến bạn phải đối diện với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đôi khi đó còn là gánh nặng làm bạn không thể tự tin khi đối diện với mọi người xung quanh, nhất là đối với người bạn trai của mình.

Những cô nàng ngực lép

  • Ngực lép khiến bạn không thể diện những bộ cánh sexy, quyến rũ. Suốt ngày chỉ quanh đi quẩn lại những bộ quần áo “kín cổng cao tường”.
  • Làm bạn với mút độn ngực thường xuyên, đều đặn, không thể dứt ra được
  • Chuyện yêu cũng trở nên hạn chế, không thoải mái chỉ vì tự ti với người bạn đời.
  • Nuôi con và cho con bú là cả một vấn đề cho đứa trẻ vì bầu ngực không có

Giải pháp cho những cô nàng ngực lép

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thoát cảnh cảnh ngực lép bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Chỉ trong khoảng 90 phút, “màn hình phẳng” khiến bạn tự ti năm nào đã được thay thế bằng “đồi núi” chập chùng.

Những cô nàng ngực lép

Phương pháp nâng ngực này áp dụng kỹ thuật nội soi vào quy trình phẫu thuật. Giúp cấu trúc bên trong khoang ngực được phóng to lên nhiều lần. Từ đó bác sĩ có thể tiến hành bóc tách và đặt túi ngực một cách chuẩn xác, cẩn thận mà không có bất kì xâm lấn nào đến các vùng xung quanh. Cũng như không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh, tuyến sữa xung quanh bầu ngực.

Những cô nàng ngực lép

Sau phẫu thuật khoảng 7 – 10 ngày, ngực của bạn đã không còn đau sưng. Từ 1 – 3 tháng sau đó, ngực đã hồi phục hoàn toàn, mềm mại, đẹp tự nhiên không tì vết.

Những cô nàng ngực lép
Những cô nàng ngực lép
Những cô nàng ngực lép

Lúc này bạn có thể diện những trang phục cut-out gợi cảm – điều mà trước đây bạn không bao giờ nghĩ tới.

Những cô nàng ngực lép nên phẫu thuật ở đâu?

Không phải tự nhiên, TMV BS Ngô Mộng Hùng là điểm đến nâng ngực của khá nhiều chị em có mong muốn cải thiện vòng 1. Tiếng lành đồn xa, 1 người, 2 người, 4 người rồi đến hàng trăm nghìn người thành công.

Những cô nàng ngực lép
Những cô nàng ngực lép

Mỗi năm trung tâm tiếp nhận hàng nghìn ca nâng ngực với tỉ lệ thành công là 100% mang đến cho khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng lẫn hiệu quả phẫu thuật. Bởi:

  • Mọi công đoạn thực hiện nâng ngực đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Từng học tập và tu nghiệp dài hạn tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ca phẫu thuật thành công.

Những cô nàng ngực lép

  • Do nâng ngực là ca đại phẫu nên được tiến hành tại bệnh viện An Sinh với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Chất liệu túi độn là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả phẫu thuật. Toàn bộ túi độn tại TMV được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, nguồn gốc, chất lượng rõ rang, được cục FDA chứng nhận hoàn toàn tương thích với cơ thể người.

Những cô nàng ngực lép

  • Chế độ chăm sóc trước – trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo điều kiện cho khách hàng được hồi phục nhanh chóng.

ĐẶC BIỆT là chi phí phẫu thuật nâng ngực được GIẢM GIÁ lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG cùng nhiều ƯU ĐÃI dịch vụ dành cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký:

[phauthuatnguc-gia]

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn cũng có nhu cầu thoát khỏi mác “LÉP” và cải thiện sắc vóc của mình:

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *