Những vị khách "đặc biệt" của Trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Mỗi ngày, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Ngô Mộng Hùng đón chào rất nhiều khách hàng và cũng được lắng nghe những câu chuyện không giống nhau về mơ ước làm đẹp. Không chỉ những khách từ miền Bắc hay Trung vào mà có không hiếm các vị khách “đặc biệt” trong những câu chuyện dưới đây.

Chị Phan Thị Kim Bình – Khách hàng nâng ngực nội soi

Dù đã ngoài 30 nhưng chị Phan Thị Kim Bình vẫn trẻ trung như thời xuân sắc, gương mặt luôn rạng rỡ và tươi cười. Cùng với chồng – một doanh nhân nước ngoài trở về Việt Nam lần này, chị cho biết mục đích chính là gặp bằng được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tư vấn, thực hiện nâng ngực nội soi.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng chị Kim Bình

Vốn là một người cẩn thận, khi còn bên Mỹ, chị đã chủ động tìm hiểu rất kỹ mọi thông tin về công nghệ, Thẩm mỹ viện, bác sỹ,… tại Việt Nam. Người phụ nữ ấy tuy đã ngoài 30 nhưng vẻ đẹp sắc sảo mặn mà vẫn khiến nhiều người chú ý khi đối diện. Chị tâm sự:”Tôi từng nâng ngực ở nước ngoài nhưng không hài lòng lắm nên quyết định chỉnh sửa lại. Tôi chú ý đến bác sĩ và Trung tâm Ngô Mộng Hùng từ lần đầu tiên theo dõi chương trình về thẩm mỹ có bác Hùng tham gia. Khi theo dõi trên website, thấy bác làm đẹp nên tôi sắp xếp về Việt Nam ngay để gặp bằng được dù chỉ có 1 tuần để ở lại đây.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Chị Bình rất yên tâm khi được Bác sỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn cặn kẽ về tình trạng và yêu cầu của mình

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bác Hùng quả không làm tôi thất vọng. Tôi thấy chuyến đi này thật xứng đáng, dù xa xôi với nhiều trở ngại. Nhưng nhìn ngực đẹp là thấy đáng lắm. Tôi nghỉ dưỡng lạ trung tâm cả tuần, bác sĩ thường xuống thăm, rồi trò chuyện, làm tôi ấm lòng lắm. Có dịp trở lại Việt Nam thì tôi nhất định sẽ ghé Bác chơi.“- Chị Bình nói thêm.

Chị Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Khách hàng nâng ngực 

Một cặp đôi “Vợ Việt chồng Tây” khác cũng nhận được nhiều sự chú ý khi đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng bởi hình ảnh anh chồng Tây tâm lý và chiều chuộng vợ hết mực. Đó là vợ chồng chị Nguyễn Ngọc Bảo Châu, Việt kiều Mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Chị Bảo Châu và chồng Tây trong buổi tư vấn cùng bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Yêu thích một khuôn ngực đầy đặn sexy, chị Châu từng đến khá nhiều Thẩm mỹ viện để được tư vấn nâng ngực. Tuy nhiên, điều khiến chị không ngần ngại đặt lịch phẫu thuật ngay sau khi đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là vì những điều mà trước đây chị chưa được bác sỹ nào làm hài lòng khi thắc mắc thì khi đến đây, chị đã tìm được câu trả lời hợp ý.

Chị càng hạnh phúc hơn khi trong quá trình tư vấn, phẫu thuật luôn được chồng Tây kề cận động viên, chăm sóc. Bản thân anh cũng rất an tâm với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ bác sỹ, nhân viên Trung tâm và cho biết sẽ giới thiệu bạn bè đến đây khi họ có nhu cầu.

Anh Robert Berry – Khách hàng chỉnh mũi gù

Anh chàng người Mỹ Robert Berry có vẻ ngoài lịch lãm đến Trung tâm vào một buổi sáng nhiều nắng đẹp. Gương mặt thu hút nhưng vướng phải khuyết điểm ở chiếc mũi gù, Robert vui vẻ tâm sự: “Tôi muốn chỉnh lại chiếc mũi gù từ cách đây 3 năm rồi và khi thời điểm phù hợp đến gần, tôi lao vào tìm kiếm, tham khảo ý kiến từ rất nhiều bạn bè trước khi quyết định nơi thực hiện. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là nơi tôi ưng ý và an tâm vì có đến 3 người bạn của tôi từng làm tại đây và tôi tin mình lựa chọn đúng.”

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Anh Robert đang được bác sỹ Hùng tư vấn cụ thể khuyết điểm chiếc mũi cũng như hướng khắc phục

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Đây chỉ là 3 trong số nhiều câu chuyện về những vị khách “đặc biệt” đã từng đến Trung tâm để chỉnh sửa. Dù khoảng cách địa lý cả nửa vòng Trái Đất nhưng cũng không làm họ chùn bước. Đây cũng chính là động lực để Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cố gắng làm việc ngày càng tốt hơn, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *