Phẫu thuật căng da ngực nội soi

“Xin chào bác sĩ, sau 3 lần sinh con, bây giờ vùng ngực của em nhăn nheo, chảy xệ không tưởng tượng được, mặc dù em năm nay có 32 tuổi thôi! Đã được ông xã đồng ý, em quyết định sang tháng đi phẫu thuật căng da ngực nội soi luôn. Nhưng bác sĩ cho em hỏi là cái này mình vừa nâng ngực nội soi với chữa chảy xệ ngực hay sao ạ? Tại vì em chỉ nghe chị hàng xóm review lại nhưng chưa hiểu kĩ lắm. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Em xin cảm ơn.” (Hồng Loan, Quận 4)

Xin chào Hồng Loan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn về phẫu thuật căng da ngực nội soi, chúng tôi xin được giải đáp qua thông tin dưới đây:

Phẫu thuật căng da ngực nội soi là như thế nào?

Hồng Loan thân mến! Chính xác phẫu thuật căng da ngực nội soi chính là sự kết hợp giữa nâng ngực nội soi và nâng ngực chảy xệ. Giúp bạn khắc phục tình trạng ngực nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ sau thời gian mang thai sinh con. Cũng như giúp bạn lấy lại được bầu ngực căng tròn, đầy đặn thời con gái bởi túi độn ngực có độ mềm mại, tự nhiên như thật.

Phẫu thuật căng da ngực nội soi
Phẫu thuật căng da ngực nội soi

Phương pháp phẫu thuật căng da ngực nội soi áp dụng công nghệ nội soi hiện đại để thực hiện. Đảm bảo mang đến cho bạn kết quả an toàn tuyệt đối nhất chỉ trong 90 phút. Hạn chế xâm lấn tối đa các vùng xung quanh, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Phẫu thuật căng da ngực nội soi
Phẫu thuật căng da ngực nội soi

Quy trình phẫu thuật căng da ngực nội soi an toàn hiện nay

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật căng da ngực nội soi được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Bộ Y tế. Bởi đây là ca đại phẫu phức tạp, bất kì một sơ sót nào trong quy trình phẫu thuật sẽ không mang đến kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật căng da ngực nội soi

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng ngực: mức độ chảy xệ, kích thước hiện tại. Từ đó có định hướng về phương pháp nâng ngực nội soi giúp tăng kích thước, cải thiện da bị chảy xệ.

B2: Kiểm tra sứ khoẻ tổng quát, tiến hành xét nghiệm để đảm bảo sức khoẻ của bạn có đủ để tiến hành hay không?

Phẫu thuật căng da ngực nội soi

B3: Sát khuẩn và gây mê đẻ tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong lúc phẫu thuật

B4: Tiến hành treo ngực chảy xệ và đặt túi nâng ngực nội soi theo đường mổ xác định trước đó. Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo.

Phẫu thuật căng da ngực nội soi

B5: Nghỉ dưỡng, ổn định vết thương và vùng ngực.

Chi phí phẫu thuật căng da ngực nội soi

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín nhất TP.HCM hiện nay. Với tỉ lệ thành công khi phẫu thuật căng da ngực nội soi là 100%. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về dịch vụ cũng như hiệu quả sau phẫu thuật. Bởi:

  • Tất cả các bước trong phẫu thuật căng da ngực nội soi trên đều được tiến hành tại bệnh viện An Sinh. Bệnh viện được công nhận đạt chuẩn an toàn quốc tế. Với hệ thống phòng khám, phẫu thuật vừa rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản.

Phẫu thuật căng da ngực nội soi

  • Chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Được cục FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng an toàn và được sử dụng trên hơn 100 quốc gia.

Phẫu thuật căng da ngực nội soi

  • Chế độ chăm sóc tận tình chu đáo. Kể cả thời gian nghỉ dưỡng tại trung tâm tù 1 – 2 ngày sau phẫu thuật.
  • Chi phí hợp lý, không phát sinh, ổn định, tạo nhiều điều kiện cho các chị em được làm đẹp. Với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá:

[phauthuatnguc-gia]

Nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua những thông tin bên dưới:

[lienhe]

Cảm ơn Hồng Loan rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *