Phẫu thuật nâng ngực youtube

“Xin chào bác sĩ, sau khi xem phẫu thuật nâng ngực youtube em cảm thấy khá hoang mang về việc quyết định của mình. Thế nhưng lúc nào em cũng mong muốn được tân trang vòng 1 của mình. Vì vòng 1 của em lép quá! Không biết sau khi mổ xong có đau lắm không ạ? Khi nào mới hồi phục hoàn toàn? Em cảm ơn bác sĩ.” (Lệ Thu, Quận 1)

Xin chào Lệ Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV BS Ngô Mộng Hùng. Với những băn khoăn của bạn về việc nâng ngực có “đáng sợ” như phẫu thuật nâng ngực Youtube hay không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực có “đáng sợ” như phẫu thuật nâng ngực Youtube?

Khá nhiều chị em như Lệ Thu, khi có nhu cầu nâng ngực cải thiện vòng 1 thường tìm hiểu trên mạng. Và gặp phải những clip phẫu thuật nâng ngực Youtube để rồi lo lắng, băn khoăn có nên nâng ngực hay không.

Phẫu thuật nâng ngực youtube

Lệ Thu đừng lo! Vì nâng ngực không “đáng sợ” như những gì bạn thấy. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê để không có bất kì cảm giác, khó chịu nào trong lúc phẫu thuật. Đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đặc biệt phẫu thuật nâng ngực còn được hỗ trợ bởi trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Thiết bị nội soi giúp các thao tác phẫu thuật chính xác, không xảy ra xâm lấn ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Về lâu dài, không có bất kì biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Phẫu thuật nâng ngực youtube

Nếu Lệ Thu sợ sau khi phẫu thuật sẽ bị đau nhức thì bạn vẫn có thể yên tâm. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại trung tâm với thuốc giảm đau để bạn không có bất cứ cơn đau “kinh khủng” nào.

Nâng ngực như phẫu thuật nâng ngực Youtube bao lâu có hiệu quả?

Để phẫu thuật nâng ngực Youtube có hiệu quả nhanh nhất, bạn nên lựa chọn tay nghề bác sĩ giỏi, có chuyên môn kinh nghiệm. Để các quy trình diễn ra nhanh nhất, hạn chế xâm lấn các vùng xung quanh. Đặc biệt cần lưu ý đến cách chăm sóc hậu phẫu, tái khám theo chỉ định của bác sĩ để vết thương vùng ngực từ đó nhanh chóng hồi phục.

Phẫu thuật nâng ngực youtube
Phẫu thuật nâng ngực youtube

Với cơ địa bình thường và được chăm sóc kĩ lưỡng, vùng ngực sẽ hoàn toàn không còn sưng đau trong khoảng 7 – 10 ngày. Sau khoảng 1 tháng, ngực sẽ đẹp từ nhiên không có dấu vết phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực youtube
Phẫu thuật nâng ngực youtube

Chi phí để phẫu thuật nâng ngực?

Thông tin thêm đến Thu: Hiện tại TMV BS Ngô Mộng Hùng đang có chương trình GIẢM GIÁ lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG các dịch vụ nâng ngực cùng vô vàn những ƯU ĐÃI dịch vụ về sau. Cụ thể, Thu có thể xem bảng giá dưới đây:

[phauthuatnguc-gia]

Nâng ngực thì không thể thiếu túi độn ngực. Vậy nên, để giúp bạn thoải mái, dễ dàng lựa chọn túi độn phù hợp với tình trạng ngực và nhu cầu của mình. TMV BS Ngô Mộng Hùng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo qua bảng so sánh các loại túi chi tiết dưới đây:

Phẫu thuật nâng ngực youtube

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, đắn đo về clip phẫu thuật nâng ngực Youtube. Vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới để đăng ký gặp trực tiếp BS Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn để yên tâm hơn nhé!

Cảm ơn Lệ Thu rất nhiều.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *