Phụ nữ có nên nâng ngực

Không còn là thời kì một người phẫu thuật thẩm mỹ là nhiều người xôn xao bàn tán. Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ như một nhu cầu tất yếu của chị em có mong muốn làm đẹp. Vậy nên nỗi băn khoăn “phụ nữ có nên nâng ngực hay không” không còn là sự cản trở chị em trong hành trình thay đổi ngoại hình, sắc vóc.

Phụ nữ có nên nâng ngực? Chuyên gia tư vấn

Nâng ngực là một trong những giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị nội soi hiện đại. Giúp bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác, không xâm lấn ảnh hưởng các vùng xung quanh.

Phụ nữ có nên nâng ngực

Đặc biệt là đối với người phụ nữ, khi vùng ngực là nơi giúp họ thực hiện thiên chức của người mẹ. Phẫu thuật nâng ngực được tiến hành bên trong khoang ngực, túi ngực được đặt bên dưới hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa. Đảm bảo mang đến một bầu ngực đẹp mà không làm mất chức năng, cảm giác đầu ngực. Hoàn toàn không để lại sẹo khi vết mổ chỉ khoảng 2cm lại nằm ở hốc nách.

Phụ nữ có nên nâng ngực

Sau phẫu thuật chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 7 – 10 ngày, ngực đã bước đầu hồi phục. Lúc này bạn có thể cắt chỉ và hoạt động bình thường, sau 1 tháng, vùng ngực sẽ hoàn toàn hồi phục, đẹp tự nhiên không có dấu vết phẫu thuật.

Loạt hình ảnh trả lời câu hỏi “Phụ nữ có nên nâng ngực?”

Cho đến nay vẫn có vô số những ý kiến về việc “phụ nữ có nên nâng ngực?”. Thế nhưng làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ và việc phẫu thuật nâng ngực không còn là chuyện xa lạ trong việc thẩm mỹ. Vậy thì tại sao không “lột xác” để thay đổi bản thân?

Phụ nữ có nên nâng ngực

Hàng nghìn khách hàng đã đến TMV BS Ngô Mộng Hùng để tân trang vòng 1, tạo thêm sự tự tin trong cuộc sống:

Phụ nữ có nên nâng ngực

Phụ nữ có nên nâng ngực
Phụ nữ có nên nâng ngực
Phụ nữ có nên nâng ngực

Đạt được những hiệu quả như trên, toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng ngực tại trung tâm đều do bác sĩ Hùng thực hiện. Với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để mang đến cho khách hàng một ca phẫu thuật an toàn, nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất.

Phụ nữ có nên nâng ngực

Đặc biệt với chất liệu túi độn cao cấp, chính hãng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hiệu quả phẫu thuật được duy trì lâu dài mà không có bất kì biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

Phụ nữ có nên nâng ngực

Kết thúc phẫu thuật, để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng, trung tâm còn tạo điều kiện để bạn nghỉ dưỡng từ 1 – 2 ngày đến khi sức khoẻ và vết thương ổn định.

Ý kiến khách hàng về việc “Phụ nữ có nên nâng ngực?”

Với tay nghề, kinh nghiệm hơn 20 năm của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng với kết quả phẫu thuật.

Phụ nữ có nên nâng ngực
Phụ nữ có nên nâng ngực

*** ĐẶC BIỆT: Chỉ duy nhất trong tháng này, TMV BS Ngô Mộng Hùng đang có chương trình GIẢM GIÁ HẤP DẪN cùng nhiều ƯU ĐÃI dịch vụ dành cho 30 khách hàng đầu tiên liên hệ đăng ký với trung tâm:

[phauthuatnguc-gia]

Bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp kịp thời. Và nhanh chóng đăng ký để được làm đẹp với mức giá SIÊU HỜI nhé!

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *