Thu nhỏ ngực

Là phụ nữ, ai cũng mong bản thân có thể sở bộ ngực lớn, căng tròn, hấp dẫn. Thế nhưng, khi ngực quá lớn. Thì lại là “ác mộng”. Và thực tế, có rất nhiều chị em đang chán ngán, khổ sở bởi những rắc rối do vòng 1 quá cỡ mang lại. Chính vì thế, dịch vụ thu nhỏ ngực đã được ra đời. Để giúp chị em “thổi bay” phiền phức này.

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực – Tuyệt chiêu lấy lại sắc vóc cho vòng 1 “ngoại cỡ”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Từ nâng ngực, thu nhỏ ngực, đến các dịch vụ thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa, v.v. Trong đó, dịch vụ thu nhỏ ngực tại trung tâm, luôn được lựa chọn bởi đông đảo chị em phụ nữ. Những người đang ngày đêm khổ sở vì vòng 1 to quá mức cho phép của mình.

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực

Những điều khiến chị em chỉ muốn thu nhỏ ngực ngay

Tính thẩm mỹ cao:

Thu nhỏ ngực không chỉ giúp ngực trông cân đối hơn. Mà còn có thể kết hợp để tạo hình cho vòng 1 đẹp đúng chuẩn. Giúp chị em lấy lại sự tự tin, kiêu hãnh như tuổi đôi mươi. Và trên hết là luôn cảm thấy nhẹ nhàng, năng động. Chứ không nặng nề (khi phải gánh trên cơ thể vòng 1 quá cỡ) như trước khi thu nhỏ ngực nữa.

An toàn tuyệt đối:

Các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến. Để thu nhỏ ngực cho chị em. Đảm bảo hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo xấu trên bầu ngực. Và tuyệt đối không tổn thưởng đến tuyến sữa hay các dây thần kinh thụ cảm khu vực này. Nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thu nhỏ ngực.

Thu nhỏ ngực

Lợi cho sức khỏe:

Thu nhỏ ngực ngoài giúp vòng 1 của chị em trông săn chắc, cân đối hơn. Thì còn góp phần ngăn chặn nguy cơ bị đau lưng. Do cơ thể phải chịu sức nặng của bầu ngực quá cỡ trong thời gian dài. Việc vận động, chơi thể thao cũng dễ dàng hơn. Vì vậy, thu nhỏ ngực ngoài để tăng tính thẩm mỹ. Thì còn để cải thiện sức khỏe nữa. Đây là điều rất nên thực hiện, với những chị em đang có vòng 1 “phì đại”.

Chi phí hợp lý:

Bảng giá chung các dịch vụ thẩm mỹ ngực
Dịch vụ thẩm mỹ Giá niêm yết Tiền được giảm
Nâng ngực túi tròn 2800 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi giọt nước 3500 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano không chip 3000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Chip 3200 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực túi Nano Ergconomic 4000 USD 5 – 10 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 50 – 70 triệu 5 – 10 triệu
Nâng ngực chảy xệ 2100 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ ngực 2000 USD 5 – 10 triệu
Thu nhỏ quầng vú 15 – 35 triệu 3 – 7 triệu
Thu nhỏ núm vú 10 triệu 2 triệu
Kéo núm vú tụt 15 – 20 triệu 3 – 4 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu Chưa áp dụng

Ý kiến khách hàng sau khi thu nhỏ ngực

Muốn biết thu nhỏ ngực đã mang đến sự thay đổi như thế nào cho chị em. Thì các bạn hãy lắng nghe chính những “người trong cuộc” chia sẻ nhé!

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực

Quy trình thu nhỏ ngực đơn giản đến không ngờ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thu nhỏ ngực theo quy trình sau:

Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ thẩm mỹ ở trung tâm sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của khách hàng. Rồi dựa vào kết quả thăm khám, mà tư vấn phương pháp thu nhỏ ngực phù hợp.

Kiểm tra tổng quát

Khách hàng cũng sẽ được khám sức khỏe. Và làm một số xét nghiệm cần thiết. Để chắc chắn bản thân đủ sức khỏe để tiến hành thu nhỏ ngực.

Thu nhỏ ngực

Sát trùng, gây mê

Tiếp theo, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sát trùng khu vực cần phẫu thuật. Để đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng trong quá trình thu nhỏ ngực. Bác sĩ cũng sẽ gây mê cho các bạn. Nhằm giúp chị em không cần chịu bất kỳ đau đớn nào.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ chọn phương án tạo đường mổ (lỗ khóa/ mỏ neo) phù hợp. Để xử lý phần mô liên kết ngực và da thừa. Giúp thu nhỏ ngực về kích cỡ vừa phải.

Thu nhỏ ngực

 Hồi sức, nghỉ dưỡng

Kết thúc phẫu thuật thu nhỏ ngực. Chị em sẽ nghỉ lại bệnh viện 1 ngày để theo dõi tình hình. Rồi chuyển sang thẩm mỹ viện để nghỉ ngơi thêm vài ngày. Cho đến khi sức khỏe ổn định.

Vì sao bạn nên thu nhỏ ngực ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm liền, đều nằm trong top các thẩm mỹ viện uy tín nhất TP HCM. Mỗi năm, trung tâm thực hiện hơn 500 ca thu nhỏ ngực. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Thu nhỏ ngực

Đạt được thành tích như thế, là bởi thẩm mỹ viện có:

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại:

Thẩm mỹ viện có hệ thống phòng khám khang trang, rộng rãi. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài. Khu vực dành cho khách hàng nghỉ dưỡng cũng được thiết kế đặc biệt yên tĩnh. Nhằm mang lại không gian thư thái nhất cho chị em. Khi đến trung tâm để thu nhỏ ngực.

Thu nhỏ ngực

Liên kết với bệnh viện danh tiếng:

Mọi ca đại phẫu thuật thẩm mỹ (như nâng ngực, thu nhỏ ngực, v.v) đều được chúng tôi thực hiện tại bệnh viện. Đây là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam. Được công nhận là đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm:

Tất cả bác sĩ thẩm mỹ tại trung tâm, đều là người có thâm niên trong nghề. Trong đó có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. 1 trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu cả nước hiện nay. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thu nhỏ ngực. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Bác sĩ đích thân thu nhỏ ngực.

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực

Thay vì chịu đựng những phiền phức mà bộ ngực quá cỡ mang lại. Chị em hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thu nhỏ ngực. Và tự tin diện những bộ đồ yêu thích nhé!

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 093 300 1 300 Tư vấn online (click để chat)
  Hướng dẫn đường đi (click xem chỉ dẫn)   Yêu cầu gọi lại tư vấn (click để yêu cầu)