Tiêm silicon nâng ngực

Hiện nay, tiêm silicon nâng ngực là một phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, nó có thật sự hiệu quả như vậy không? Những thông tin “cực sốc” về nâng ngực bằng silicon sẽ được hé lộ ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Những sự thật “đằng sau” về tiêm silicon nâng ngực

Tiêm silicon nâng ngực là một phương pháp nâng ngực được khá nhiều người biết đến. Đây là cách làm đầy bầu ngực bằng chất liệu silicon (có thể ở dạng lỏng và túi). Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nâng ngực bằng silicon đã lỗi thời. Vì nó còn tồn đọng nhiều nhược điểm. Đặc biệt là tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tiêm silicon nâng ngực

Vì vậy, để đảm bảo cũng như hiệu quả mang lại, nâng ngực nội soi được khuyến cáo nên thực hiện. Bởi đây là cách nâng ngực ưu việt nhất hiện nay. Đem đến vòng 1 đẹp hoàn mỹ chỉ sau 90 phút phẫu thuật nhanh chóng.

Tiêm silicon nâng ngực

Tiêm silicon nâng ngực không hiệu quả phải làm sao?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi được nhiều chị em đặc biệt tin tưởng lựa chọn. Để giúp vòng 1 được đầy đặn nhanh chóng. Mang lại dáng ngực tự nhiên như thật, lại còn rất đảm bảo an toàn, không gây tràn gel, không biến chứng, dị ứng.

Tiêm silicon nâng ngực

Để tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ tại vị trí tối ưu. Sau đó, cẩn thận đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn, căn chỉnh cân đối và khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1-3 tháng, vết thương sẽ hoàn toàn hồi phục.
Tiêm silicon nâng ngực

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ lại bệnh viện 1 đêm. Sau đó, được các nhân viên tại thẩm mỹ viện chăm sóc chu đáo trong vài ngày đầu.

Tiêm silicon nâng ngực

Nâng ngực bằng silicon và địa chỉ làm đẹp uy tín

Nếu các chị em muốn tìm một cơ sở nâng ngực nội soi chất lượng và hiệu quả. Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn cùng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại. Đảm bảo sẽ giúp các chị em sở hữu kết quả như ý sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Tiêm silicon nâng ngực

Thẩm mỹ viện đã đầu tư nhiều thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những ca phẫu thuật an toàn và nhanh chóng. Với bàn tay khéo léo của chuyên gia Ngô Mộng Hùng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và ảnh hưởng đến các dây thần kinh và tuyến sữa.

Tiêm silicon nâng ngực

Đồng thời, vết thương được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Ngược lại, còn giúp bầu ngực đep tự nhiên sau một thời gian chăm sóc hậu phẫu.

Tiêm silicon nâng ngực

Nâng ngực bằng silicon với chi phí “cực sốc”

Không chỉ có phương pháp nâng ngực nội soi “siêu đỉnh” mà mức giá phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng “Hấp dẫn” không kém. Với mức giá nâng ngực nội soi “hạt dẻ” như thế. Mọi người sẽ vô tư làm đẹp mà không cần bận tâm về chi phí.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT, KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Phẫu thuật nâng ngực nội soi đang được ưu đãi lớn. Chính vì vậy, các chị em hãy nhanh chóng đến ngay Thẩm mỹ viện để làm đẹp và nhận được nhiều ưu đãi khủng nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *