Vẻ sexy nóng bỏng của cô gái đến từ Sóc Trăng

“Trước đây tôi không hài lòng về vòng 1 của mình vì nhỏ quá nhưng lại ngại chuyện đi nâng ngực. Theo tôi thì nâng ngực không xấu, làm mình đẹp hơn thì không có gì phải ngại. Điều làm tôi lo lắng là sự an toàn và liệu nâng ngực xong có bị ảnh hưởng gì đến cơ thể không. May mắn là tôi được bác sỹ có chuyên môn và có tâm nên kết quả tốt đẹp, không bị biến chứng gì, vòng 1 đẹp hơn trước nhiều.” Trương Thúy Vân (Sóc Trăng)

Nâng ngực nội soi

Vòng ngực của Thùy Vân gợi cảm hơn rất nhiều so với thời chưa nâng ngực (ảnh trái)

Chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi để thay đổi kích cỡ vòng 1, cô gái Trương Thúy Vân được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về quá trình phẫu thuật, chất liệu nâng, chế độ chăm sóc,… Bạn bè của Vân đã động viên cô khá nhiều trước khi bước vào cuộc chỉnh sửa nhan sắc quan trọng. Sau khi phẫu thuật, Thúy Vân tuân thủ tuyệt đối lời dặn dò của bác sỹ như: uống thuốc đúng ngày, tái khám theo định kỳ, massage ngực theo chỉ dẫn,… Hiện tại, cô đã có thể tự tin khoe vẻ đẹp căng tràn sức sống với điểm nhấn là vòng 1 cực kỳ sexy.

Nâng ngực nội soi

Vòng 1 lúc trước của Trương Thúy Vân tuy không quá “lép” nhưng cũng chỉ ở mức trung bình. Sau nâng ngực, cô đã sở hữu khuôn ngực to tròn, căng đầy và cực kỳ sexy

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Tuy chụp từ dưới lên nhưng vẫn có thể nhận thấy sự quyến rũ tuyệt đối ở vòng ngực cực nóng bỏng của Thúy Vân

Nâng ngực nội soi

Thúy Vân tự tin chụp ảnh khoe vòng 1 đẹp không kém gì các siêu mẫu nổi tiếng

Nâng ngực nội soi

Thả dáng quyến rũ trên phố với đầm ôm tôn triệt để vòng ngực quyến rũ

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay có thể khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của công nghệ nâng ngực cũ: vòng 1 đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ,…

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Dù diện trang phục nào, Trương Thúy Vân vẫn rất tự tin với vòng 1 hấp dẫn của mình

Vẻ đẹp sexy khó cưỡng của cô gái Sóc Trăng Trương Thúy Vân, đặc biệt là vòng 1 hút hồn cũng chính là giấc mơ bấy lâu nay của bạn? Với ưu điểm tuyệt vời của công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vòng 1 hấp dẫn ấy. Bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *