Video nâng ngực nội soi

Bạn quan tâm về nâng ngực nội soi nhưng biết nó được thực hiện thế nào? Bạn muốn cải thiện số đo vòng 1 nhưng còn phân vân về hiệu quả mang lại? Thế thì hãy xem ngay video nâng ngực nội soi chi tiết dưới đây. Đảm bảo sau khi xem xong, bạn chỉ muốn đi làm đẹp ngay lập tức. Đừng để lỡ!

Cận cảnh video nâng ngực nội soi mới nhất

XEM NGAY Video nâng ngực nội soi mới nhất tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để thấy được quy trình thực hiện hiện đại thế nào nhé.

Đầu tiên, khách hàng được thăm khám và nhận được lời khuyên từ bác sĩ, nên thực hiện theo kỹ thuật nào, vị trí mổ tại đâu. Sau đó sẽ tiến hành gây mê và tạo đường mổ tại vị trí đã định. Tiếp đến, các túi ngực được đặt cẩn thận dưới cơ ngực lớn và khâu đóng hoàn chỉnh bằng chất liệu chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Video nâng ngực nội soi

Chỉ sau 90 phút là hoàn thành ca phẫu thuật. Khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực lép, ngực nhỏ, thiếu cân đối. Đem lại kích thước ngực như mong muốn, hoàn hảo tự nhiên.

Video nâng ngực nội soi

Nếu thực hiện như video nâng ngực nội soi thì bao lâu sẽ đẹp?

Chỉ cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ thì sau khoảng 1-3 tháng (tùy cơ địa) là đẹp tự nhiên. Hoàn toàn không lưu lại sẹo do đường mổ có vị trí khuất, và chất liệu chỉ cao cấp, giúp vết thương lành lặn như thật.

Video nâng ngực nội soi

Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) còn sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến để thu phóng cận cảnh. Giúp mọi thao tác chuẩn xác hơn gấp nhiều lần. Từ đó, giảm thiểu tình trạng xâm lấn v2 ảnh hưởng đến các dây thần kinh, tuyến sữa.

Video nâng ngực nội soi

Không chỉ có vậy, để đảm bảo độ an toàn luôn duy trì ở mức tuyệt đối. Thẩm mỹ viện đã chủ động liên kết với bệnh viện An Sinh. Đây là bệnh viện chuẩn chất lượng quốc tế hiếm hoi ở Việt nam. Với hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại. Sẽ mang đến kết quả hoàn mỹ cho ca phẫu thuật.

Video nâng ngực nội soi

Muốn xem video nâng ngực nội soi thì tìm ở đâu?

Đặc biệt, thẩm mỹ viện còn thường xuyên thực hiện những video về phẫu thuật thẩm mỹ (video nâng ngực nội soi là một ví dụ điển hình). Giúp cho khách hàng được đến gần hơn với các phương pháp cũng như kỹ thuật làm đẹp. Từ đó, sẽ có thêm nhiều động lực để tân trang nhan sắc.

Video nâng ngực nội soi

Và nếu như sau khi xem xong video nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ viện vừa rồi, cũng muốn mình sở hữu những nét đẹp bốc lửa đầy thu hút như vậy. Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện. Đảm bảo sẽ mang đến cho các chị em kết quả như ý chỉ sau một thời gian ngắn phẫu thuật.

Video nâng ngực nội soi

Video nâng ngực nội soi và chi phí làm đẹp “mềm”

Chắc hẳn, nhiều chị em khi xem video sẽ có chung thắc mắc. Liệu quy trình phẫu thuật hiện đại như thế thì mức giá là bao nhiêu, có đắt lắm không. Về vấn đề này thì mọi người không cần quá lo lắng. Bởi với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng làm đẹp.

[phauthuatnguc-gia]

ĐẶC BIỆT KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Nhằm tri ân khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô mộng Hùng. Nay trung tâm tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Với mức ưu đãi  lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG cực hấp dẫn. Tin chắc rằng bất cứ ai cũng không thể “làm ngơ” trước ưu đãi khủng này được.  Nhanh tay sở hữu cho mình những cơ hội làm đẹp vô cùng hiếm có nhé.

[lienhe]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *